เจ้าของสุนัขแจ้งตำรวจ ตรวจสอบบ้านพักย่าน ปทุมธานี ล้อมรั้วไฟฟ้า สุนัขถูกช็อตไปหลายตัว (คลิป)

เจ้าของสุนัขแจ้งตำรวจ ตรวจสอบบ้านพักย่าน ปทุมธานี ล้อมรั้วไฟฟ้า สุนัขถูกช็อตไปหลายตัว

เจ้าของสุนัขแจ้งตำรวจ ตรวจสอบบ้านพักย่าน ปทุมธานี ล้อมรั้วไฟฟ้า สุนัขถูกช็อตไปหลายตัว

 

เมื่อวันที่ 30 เมษายน ป้ามณี แสงจันทร์ อายุ 84 ปี ชาวซอยข้างวัดประยูร อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี เปิดเผยว่า มีเพื่อนบ้านซึ่งอยู่ห่างกันประมาณ 30 เมตร ได้มาขอความช่วยเหลือ ว่าหมาของเขาที่เลี้ยงไว้ได้ถูกกระแสไฟฟ้าช็อตตายไปหลายตัว จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบบ้านพักแห่งหนึ่ง ซึ่งตั้งอยู่ในที่ของเอกชนพบว่าได้ขึงสายไฟล้อมรอบบ้าน และช็อตหมาตายจนไฟลุก ส่วนที่ขาหมานั้นถูกมัดด้วยสายไฟฟ้า จากนั้นก็ซากไปโยนทิ้งหลังบ้านกลางดงกล้วย

ป้ามณี กล่าวอีกว่า ป้าโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ท่านก็มา แต่เนื่องจากผู้ก่อเหตุไม่อยู่ จึงไม่สามารถจับตัวได้ ซึ่งผู้ก่อเหตุรายนี้ได้ช็อตหมาตายไปหลายตัวแล้ว ไม่ใช่หมาที่บ้านป้า แต่เป็นหมาของน้องที่รู้จักกัน ป้าทนไม่ได้เราเป็นคนเลี้ยงหมาทำไมถึงใจร้ายขนาดนั้น ตัวเองไม่อยู่ทำต้องเปิดกระไฟไว้รอบบ้าน นี่ยังดีที่เป็นหมา ถ้าเป็นเด็กเล็กที่ไม่รู้เรื่องไปจับหรือไปถูกสายไฟ อะไรจะเกิดขึ้น ทั้งนี้ มีเพื่อนบ้านที่อยู่ใกล้กับบ้านหลังดังกล่าว มาบอกว่านอกเหนือจากใช้กระแสไฟช็อต บุคคลในบ้านดังกล่าวยังตีหมาตายไปหลายตัว

ด้าน นางสาวณัฐชา พันธุฝัก อายุ 56 ปี กล่าวว่า ตนเองเลี้ยงหมาไว้ 15 ตัว เมื่อวันที่ 29 เมษายน ช่วงหัวค่ำกำลังจะคลุกข้าวให้หมากิน เห็นหมาหายไป 1 ตัว ก็รอตัวที่หายไป กระทั่งตอนเช้าของวันนี้ก็ยังไม่เจอ มีเพื่อนบ้านที่เขาเลี้ยงไก่ก็บอกว่าอย่าไปเดินเข้าใกล้บ้านหลังดังกล่าวนะ เขาชอบเดินสายไฟไว้รอบบ้าน จนมาเจอหมาของตนเองถูกไฟฟ้าช็อตตายอยู่ที่บ้านหลังนี้

ป้ามณี แสงจันทร์

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon