สลด! รปภ.ฮีโร่จับโจรปล้นธนาคาร ถูกรถพ่วงชนดับอนาถ

เมื่อวันที่ 17 สิงหาคม ร.ต.อ.ณัฐพงษ์ อุดน้อย ร้อยเวรสอบสวน สภ.คูบางหลวง ได้รับแจ้งจากประชาชนว่ามีรถจักรยานยนต์ถูกรถพ่วงเฉี่ยวชน มีผู้เสียชีวิต 1 ราย บริเวณกลางสะพานวงแหวนต่างระดับลาดหลุมแก้ว มุ่งหน้านพวงศ์ กม.ที่ 20 หมู่ 11 ต.คูบางหลวง อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมอาสามูลนิธิร่วมกตัญญู และรถกู้ชีพคูขวาง

ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ Honda Scoopy i สีแดง หมายเลขทะเบียน 1กก 3140 ปทุมธานี สภาพคว่ำ ใกล้กันพบคนขับเสียชีวิต สภาพศีรษะและลำตัวถูกทับเละทั้งตัว ทราบชื่อคนขับคือ นายประวิทย์ ไหมทอง อายุ 54 ปี ชาว ต.บางเตย อ.สามโคก จ.ปทุมธานี ห่างออกไป 200 เมตร พบรถพ่วงบรรทุกเศษไม้สับ ยี่ห้อ Hino หมายเลขทะเบียน 70-0920 ลพบุรี ลูกพ่วงหมายเลขทะเบียน 70-1746 ลพบุรี สภาพล้อหลังมีรอยเฉี่ยวชน คนขับชื่อ นายไพบูลย์ ยอดวงษ์กอง อายุ 42 ปี ชาว ต.โคกสลุง อ.พัฒนานิคม จ.ลพบุรี รอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

นายไพบูลย์ คนขับรถพ่วง กล่าวว่า ตนเองขับรถบรรทุกเศษไม้มาจาก จ.ลพบุรี เพื่อที่จะไปส่ง จ.กาญจนบุรี เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุได้ยิงเสียงดังมาจากด้านซ้ายจึงจอดดู พบว่าได้ทับคนขับรถจักรยานยนต์เสียชีวิตไปแล้ว

ด้านญาติของผู้เสียชีวิตเผยว่า ผู้เสียชีวิตกำลังจะไปเข้างานที่ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาระแหง แต่มาเกิดอุบัติเหตุเสียก่อน ทั้งนี้ ผู้เสียชีวิตเคยช่วยจับคนร้ายใช้อาวุธปืนบุกเดี่ยวพยายามชิงเงินธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาสามโคก เมื่อวันที่ 12 ตุลาคม 2560 โดยขณะที่คนร้ายนำอาวุธปืนออกมา นายประวิทย์ ไหมทอง ซึ่งเป็น รปภ.ในขณะนั้น ได้ยื้อแย่งปืนจนปืนตกแตกทำให้ทราบว่าเป็นปืนปลอม และสามารถจับกุมคนร้ายได้ในที่สุด

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้“อนุทิน” ชู “บุรีรัมย์” ต้นแบบเมืองสุขภาพดี  
บทความถัดไปคิด เห็น share : กำไรบริษัทใน SET Index 2 ไตรมาส‘อ่อนแอ’ : โดย สุโชติ ถิรวรรณรัตน์