อดีตเจ้าหน้าที่ศาลอุทธรณ์เครียด คว้าปืนปลิดชีวิต ลูกชายตกใจ รับพ่อไม่เคยบ่นอะไร

เมื่อวันที่ 4 ตุลาคม ร.ต.อ.นัธธวัฒน์ องอาจ ร้อยเวรสอบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตสาเหตุยิงตัวตาย ที่เกิดเหตุบ้าน อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.ปัณณพัฒน์ เดชโชติพิสิฐ ผกก.สภ.ประตูน้ำฬาลงกรณ์ พ.ต.ท.รุ่งศักดิ์ ไม้จันทร์ดี สว.สส.สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ กำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ในที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว บริเวณประตูห้องนอนพบผู้เสียชีวิต 1 ราย อยู่ในลักษณะนั่งพิงผนังห้องทราบ ชื่อนายทุม น้องสิเรจน์ อายุ 88 ปี อดีตเจ้าหน้าที่ศาลอุทธรณ์ (สนามหลวง) มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนแบบแม็คกาซีนเข้าที่ขมับขวาทะลุซ้ายความแรงกระสุนยังทะลุเข้าไปอยู่ภายในตู้เสื้อผ้า มีเลือดไหลนองพื้น และที่บริเวณหว่างขาพบอาวุธปืนแบบแม็คกาซีนตกอยู่ 1 กระบอก ภายในบ้านยังพบภรรยาซึ่งป่วยชราติดเตียงและหลานชายอีก1คนยังอยู่ในอาการตกใจ

ทางด้านนายทารสิน น้อมศิโรจน์ อายุ 55 ปี บุตรชายเปิดเผยว่า หลังเกษียณอยู่บ้าน และดูแลแม่คือนางสมใจ น้อมสิโรจน์ อายุ 86 ปีซึ่งเป็นผู้ป่วยติดเตียงปกติ ตนจะไปทำงาน พ่อมีโรคประจำตัวคือโรคเบาหวานและโรคของคนแก่ชราและรักษาอาการป่วยมานานหลายปี ขณะที่ตนเองอยู่ในบ้านอีกหลังหนึ่งได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด ก่อนที่หลานชายจะวิ่งออกมาด้านนอกด้วยความตกใจและบอกว่าปู่ยิงปืน ตนเองจึงเข้าไปดูแลพบว่าพ่อใช้อาวุธปืนยิงตัวตาย จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจส่วนอาวุธปืนก็เป็นของพ่อ พ่อไม่เคยพูดบ่นอะไร อาจกังวลเรื่องโรคประจำตัวรุมเร้าหลายโรคเครียด ยิงตัวตาย

ร.ต.อ.นัธธวัฒน์ องอาจ ได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน และสอบปากคำพยานในที่เกิดเหตุ และให้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุอย่างละเอียด ส่วนศพผู้เสียชีวิตให้อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘ฟีฟ่า’ บุกทดสอบระบบVAR ก่อนเตรียมใช้นัดชิงเอฟเอ คัพ 2019 ‘การท่าเรือ-ราชบุรี’
บทความถัดไปหมดปัญหาสิวกวนใจด้วย 3 คลีนซิ่งสําหรับคนเป็นสิว!