ครูสาวมึน เจอหนุ่มบีเอ็มบุกชกตาซ้ายถึงร.ร. ฉุนขับรถเฉี่ยว อ้างชื่อนักการเมืองดังเมืองชลขู่

ครูสาวมึน เจอหมัดตรงเข้าเบ้าตาโดยไม่รู้สาเหตุ อ้างบารมีนักการเมืองข่มขู่ไม่ให้เอาเรื่อง

เมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน น.ส.ราตรี วัฒนปรีชาเลิศ ครูธุรการ โรงเรียนวัดสำนักบก ต.สำนักบก อ.เมือง จ.ชลบุรี ได้ร้องเรียนกับสื่อมวลชนว่า เมื่อเวลา 11.47 น.วันที่ 11 พฤศจิกายนที่ผ่านมา มีชายหญิงคู่หนึ่งขับรถ BMW สปอร์ต สีแดง ป้ายแดง ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ได้ขับเข้ามาในโรงเรียน จากนั้นชายที่อยู่ในรถได้ลงมาพร้อมทั้งถามหาครูต๊อบ ซึ่งหมายถึงตน จึงตอบไปว่าเป็นตนเอง หลังจากนั้นชายคนดังกล่าวพยายามจะให้ออกไปคุยข้างนอกโดยไม่รู้สาเหตุ ช่วงนั้นกำลังหาอาหารให้เด็กนักเรียนรับประทาน ชายคนดังกล่าวได้อ้างว่าขับรถเฉี่ยวชน อยากให้ออกไปดู จึงได้ชวนเพื่อนครูไปดูรถด้วยกัน

หลังจากนั้นชายคนดังกล่าวได้บอกว่าได้สืบประวัติมาหมดแล้วว่าถูกไล่ออกจากโรงเรียนแห่งหนึ่ง แต่ในความจริงตนได้ลาออกมาเพราะเบื่องาน ชายคนดังกล่าวแสดงความไม่พอ พร้อมทั้งชกเข้าตาซ้ายไป 1 ครั้ง มึนและล้มลง โดยตัวเองก็ยังไม่ทราบสาเหตุว่ามาจากอะไร เพื่อนครูจึงได้พยายามบันทึกวิดีโอไว้ ทำให้ชายคนดังกล่าวคว้าโทรศัพท์มือถือไปทั้งหมด 2 เครื่อง และเดินขึ้นรถโดยมีหญิงสาวคนหนึ่งอยู่ในรถด้วย จึงได้พยายามอ้อนวอนขอโทรศัพท์คืน ชายคนดังกล่าวยังได้อ้างชื่อนักการเมืองคนหนึ่งนามสกุลชื่อดังของพื้นที่ เป็นเพื่อนหรือคนสนิทกัน เหมือนกับจะข่มขู่ไม่ให้เอาเรื่อง ก่อนที่จะขับรถเก๋งออกไปได้โยนโทรศัพท์คืนมา

น.ส.ราตรีกล่าวว่า ตนได้ไปแจ้งความที่ สภ.เมืองชลบุรี ไว้เป็นหลักฐานพร้อมทั้งแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกาย ซึ่งยังไม่มีความคืบหน้าของคดี เพราะอยากจะรู้ข้อเท็จจริงเหมือนกันว่ามาทำร้ายร่างกายทำไม

บทความก่อนหน้านี้รวบ ‘ณี ดอนคา’ หนุ่มใหญ่ คลุมผ้าพรางหน้า ตระเวนชิงทรัพย์ชาวนาหญิงที่อยู่ลำพัง
บทความถัดไปวอนช่วย! ป้าวัย 61 เลี้ยงหมาแมว 29 ตัวแบบอดๆ อยากๆ เผยลูก 3 คนบ่นเก็บมาเลี้ยงมากไป สุดท้ายทิ้งแม่