พ่อเสี่ยบ้านจัดสรรเมืองนครปฐม ทิ้งจดหมายอำลา โดดน้ำฆ่าตัวหนีโรคร้ายรุมเร้า

เมื่อเวลา 19.25 น. วันที่ 22 พฤศจิกายน ร.ต.อ.สถาพร ดวงสี ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองนครปฐม รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตลอยน้ำอยู่ในคลองชลประทาน ตรงข้ามโรงนุ่นหมู่ที่ 5 ตำบลนครปฐม อ.เมือง จ.นครปฐม จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ แล้วพร้อมด้วยแพทย์เวรนิติเวช โรงพยาบาลนครปฐม เจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ มีชาวบ้านมุงดูอยู่สองฝั่งคลอง พบผู้เสียชีวิตลอยคว่ำหน้าอยู่ในน้ำจึงให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิฯ นำร่างขึ้นมาจากนั้น

เมื่อเจ้าหน้าที่มูลนิธิฯพลิกร่างขึ้นและกำลังจะนำร่างขึ้นจากน้ำ ชาวบ้านที่ยืนดูอยู่ริมคลองได้ตระโกนออกมาเสียงหลงว่า ”ก๋ง” จึงได้รีบข้ามคลองมาดูบอกว่าชื่อนายมงคล อึ้งโสภา อายุ 83 ปี และตรวจสอบในกระเป๋ากางเกง มีถุงพลาสติกรัดยางหนังสติก จึงแกะออกมาเป็นซองจดหมายสีชมพู จ่าหน้าซองว่า “ ถึงท่านร้อยเวรเมืองนครปฐม” ข้างในมีเอกสารจดหมายเขียนด้วยลายมือตนเองว่า “ ท่านร้อยเวรที่เคารพ เนื่องด้วยเป็นมะเร็งโรคไต หัวใจ ระยะสุดท้ายทรมานทุกระยะจึงขอจบชีวิต ขอบคุณ มงคล อึ้งโสภา หรือหมง แซ่อึ้ง” เบื้องต้นเสียชีวิตมาแล้วไม่เกิน 2 ชม.

ญาติรายหนึ่ง กล่าวว่า ก๋ง ออกจากบ้านเมื่อช่วง 17.00 น. บอกว่าจะไปข้างนอกหน่อยแต่ไม่ได้ระบุว่าจะไปไหน กระทั่งมาพบว่าเสียชีวิตลอยน้ำอยู่ในคลองชลประทานห่างจากหมู่บ้านจัดสรรของลูกชาย 500 เมตร

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้มงสามมาแน่! ‘ฟ้าใส-ปวีณสุดา’ ลัดฟ้าอเมริกาประกวด ‘มิสยูนิเวิร์ส’ สุวรรณภูมิแทบแตก
บทความถัดไปสรรพสามิตเชียงรายบุกสวนลำไย ลอบจับต้มเหล้าเถื่อน เจอเตาไฟคุกรุ่น ผู้ก่อเหตุหายเกลี้ยง