‘สุดารัตน์’ ย้ำ พี่น้องประชาชน กาเลือกผู้สมัครให้ตามใจเรา ระบุขอให้รักตัวเอง รักอนาคต ไม่ทนกับความทุกข์

คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธ์ ประธานยุทธศาสตร์พรรคเพื่อไทยพร้อมด้วยนายธนิก มาสีพิทักษ์ ผู้สมัครส.ส.เลือกตั้งซ่อมขอนแก่น พรรคเพื่อไทย รวมถึงนายจตุพร เจริญเชื้อ ส.ส.ขอนแก่นพรรคเพื่อไทย ปราศรัยกลุ่มย่อยกับประชาชนในพื้นที่บ้านบ้านหนองหอย อำเภอหนองเรือจังหวัดขอนแก่น

คุณหญิงสุดารัตน์ สอบถามว่ามีบุคคล มาแจกเงินจริงหรือไม่ซึ่งได้รับคำตอบว่าเป็นเรื่องจริง “เขาเอาเงินเอาของมาให้ พี่น้องรับไว้โลดแต่เพื่อไทยไม่มีเงินมาแจก แต่มีความจริงใจ มีความห่วงใยมีความรักมีให้ต่อพี่น้อง ”

คุณหญิงสุดารัตน์ ระบุด้วยว่า 5-6 ปีขอให้พี่น้องทบทวน ว่าชีวิตความเป็นอยู่ยากลำบากแค่ไหน สินค้าการเกษตรทั้งข้าวอ้อย ราคาตกขาดทุน ยาเสพติด ก็เต็มทั้งหมู่บ้าน ขณะที่หลายคนต้องตกงานเพราะสภาพเศรษฐกิจ

“พี่น้องต้องรักตัวเองต้องคิดถึงอนาคตของลูกหลานเลือกครั้งนี้ คือเลือกชีวิตเรา จะอยู่อย่างลำบากต่อไปหรือไม่ จะให้ลูกหลานเราติดยาต่อไปหรือไม่ เขาให้มาแค่นี้แต่เราต้องอยู่แบบทรมานอีกหลายปีไหวบ่ค่ะ”

คุณหญิงสุดารัตน์ กล่าวด้วยว่า แจกมาไม่ว่ากัน เอาโลด ไม่ว่ากัน แต่วันนี้ตอนเลือกขอให้พี่น้องรักตัวเอง เข้าคูหาเข้าไปเลือกแล้ว เขาไม่รู้ว่าเราเลือกใคร “ไม่ต้องกลัวบาป ว่ารับของมาแล้วจะเลือกเขา พร้อมย้ำว่าเวลาจะกล้าให้กาตามใจเรา รับเงินเขามาแล้วใช้ได้ไม่เกิน 2 วัน ดังนั้นจะต้องตามใจเรา เลือกอนาคตเรา” คุณหญิงสุดารัตน์กล่าว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้อีซูซุคาราวานสัญจร 2019 เปิดเส้นทางท่องเที่ยวสู่ทวาย สนุก ท้าทาย ครบรส
บทความถัดไปอัยการ ‘ไอซีซี’ เล็งสืบสวนคดีอาชญากรรมสงครามใน ‘ปาเลสไตน์’