‘ครูปอย’ เครียดหนัก ลาออกแล้ว กอดพ่อแม่ร้องไห้ คนใกล้ชิดเผยไม่รู้เรื่อง-เพิ่งเสียลูกแฝด

เมียผอ.กอล์ฟ เครียดหนัก ลาออกครู กอดคอพ่อแม่ร้องไห้ ชี้เพิ่งเสียลูกแฝดไป

จากกรณีคนร้ายควงปืนบุกเดี่ยวกราดยิงปล้นร้านทองออโรร่า สาขาโรบินสัน จ.ลพบุรี จนส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต 3 ราย และบาดเจ็บ 4 ราย ต่อมาทางเจ้าหน้าที่รวบรวมพยานหลักฐานจนสามารถขออำนาจศาลอนุมัติออกหมายจับคนร้ายก่อนติดตามจับกุมตัวผู้ก่อเหตุทราบชื่อต่อมาคือนายประสิทธิชัย หรือกอล์ฟ เขาแก้ว อายุ 38 ปี ตำแหน่ง ผอ.โรงเรียนวัดโพธิ์ชัย สังกัด สพป.สิงห์บุรี จนนำไปสู่การควบคุมตัวที่เรือนจำพิเศษกรุงเทพ ตามที่เสนอข่าวไปก่อนหน้านี้แล้วนั้น

คดีดังกล่าวเจ้าหน้าที่ตำรวจตั้งข้อหาและควบคุมตัวผู้ต้องหาไว้ในเรือนจำพิเศษกรุงเทพ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย ด้านความเคลื่อนไหวของครอบครัวผู้ต้องหา พบว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวไปสอบปากคำเพิ่มเติม ทั้งพ่อแม่ ภรรยา พ่อตา ว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ดังกล่าวหรือไม่ ซึ่งทางครอบครัวให้ความร่วมมืออย่างดี ให้ตรวจสอบและให้ข้อมูลทุกอย่าง

เมื่อวันที่ 24 มกราคม ที่บ้านพักของครูปอย ภรรยานายประสิทธิชัย ปิดเงียบและคล้องกุญแจไว้ โดยมีคนใกล้ชิดให้ข้อมูลว่า ครูปอย อยู่ในอาการโศกเศร้าและเครียดกับเรื่องดังกล่าวอย่างมาก เพราะไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น ทั้งเรื่องที่สามีไปทำเอาไว้ ต่างคนต่างนั่งกอดคอร้องไห้ แล้วยังจะมีคลิปที่ปล่อยออกมาอีก จิตใจไม่พร้อมที่จะให้สัมภาษณ์กับใคร ต่างคนต่างอิดโรยกับเรื่องที่เกิดขึ้น โดยต่อจากนี้คงจะมีการฟ้องคนที่ปล่อยคลิปทำให้เสียหายต่อไป

“ครอบครัวน้องปอยอบอุ่น เห็นกันมาตั้งแต่เล็กๆ ไม่เคยมีปัญหาเรื่องเงินเพราะพ่อก็เพิ่งไปเวียดนามมา ซื้อที่ดินอะไรต่างๆ ปอย เป็นลูกคนเดียวสบาย อยากได้อะไรพ่อแม่ก็ตามใจ แต่เขยเราก็ไม่รู้ว่าเป็นคนยังไง ก่อนหน้าน้องปอย ก็เพิ่งมีเรื่องเครียดเพราะเพิ่งแท้งลูกแฝด แล้วก็ยังเพิ่งเสียลุงไปพร้อมๆกัน เมื่อวันที่ 30 ธันวาคมที่ผ่านมา จากที่คุยกันปอยก็บอกว่าปอยไม่รู้เรื่อง ปกติก็นอนก่อนแฟนตลอด เพราะกอล์ฟนอนดึกกว่ามาก ไม่รู้ว่าไปทำอะไรมา” คนใกล้ชิด กล่าว

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า ครูปอย ได้ลาออกจากตำแหน่งข้าราชการครูแล้ว

ที่มา ข่าวสด 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้กรุงไทยชวน “ชิมช้อปใช้” ช่วงตรุษจีน ลุ้นรับรถยนต์รางวัลใหญ่ จับรางวัลครั้งสุดท้าย 3 กพ. นี้
บทความถัดไปดาวกับดวง 25 มกราคม 2563 : โดย พิมพ์พรร