สุดเศร้า! สาวป่วยซึมเศร้า ผูกคอดับวาเลนไทน์ น้องหมาเฝ้าศพไม่ห่างห้ามใครเข้าใกล้

สาวป่วยโรคซึมเศร้าบอกับแม่อยากตายเลือกวันวาเลนไทน์ผูกคอเสียชีวิตสุนัขตัวโปรดเฝ้าศพไม่ห่าง

เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 14 กุมภาพันธ์ ร.ต.ท ธนวัฒน์ สกุลวงษ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ. พระนครศรีอยุธยา ได้รับแจ้งเหตุมีคนผูกคอเสียชีวิต เหตุเกิดที่บ้านหลังหนึ่งในต. หันตรา อ. พระนครศรีอยุธยา จ. พระนครศรีอยุธยา พร้อมประสานแพทย์เวรโรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา มูลนิธิร่วมกตัญญูอยุธยา ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุเป็นห้องแถวไม้ 2 ชั้น ห้องปลูกติดกันหลายห้อง บริเวณชั้นล่างกลางห้อง พบศพ น.ส จุฑามาศ เสนาจันทร์ อายุ 30 ปี ใช้ผ้าไนลอน คล้องกับคานไม้กลางบ้านมาผูกคอ สภาพศพสวมเสื้อคอกลมสีน้ำเงิน กางเกงขาสั้นสีน้ำตาล เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3-4 ชั่วโมง ใกล้กันพบเก้าอี้พลาสติก 1 ตัว พบสุนัขพันธุ์ชิวาวาเพศเมีย ชื่อ ชาเนส ซึ่งเป็นสุนัขของผู้เสียชีวิตเลี้ยงไว้ นอนหมอบเฝ้าศพ ไม่ยอมไปไหน ส่งเสียงเห่าไม่ให้ใครเข้าใกล้ เป็นที่น่าเวทนา

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่

เพิ่มเพื่อน

สอบถาม นาง รดาภรณ์ พ่อโคตร อายุ 53 ปี แม่ของผู้เสียชีวิตทราบว่า ลูกสาว เป็นพนักงานโรงงานแห่งหนึ่ง ก่อนเกิดเหตุ ตนเองและเพื่อนบ้านได้นอนเล่นอยู่ฝั่งตรงข้ามห้อง พร้อมกับลูกสาว จากนั้นลูกสาวผู้ตายได้บอกว่าจะกลับไปนอนที่ห้อง สักพักตนเห็นผิดสังเกตว่าทำไมในดับไฟ จึงเดินเข้าไปดูตกใจมาก พบลูกสาวผูกคอเสียชีวิต ส่วนสาเหตุนั้นลูกสาวตนป่วยเป็นโรคซึมเศร้ามาประมาณ 1 ปี กว่าแล้ว และเคยมีแฟนแต่เลิกรากันไป เมื่อ 2 วันก่อน ลูกสาวบ่นว่าปวดหัว ปวดหัวใจ ไม่ไหวแล้วเหมือนคนอยากตาย จึงพาไปหาหมอที่โรงพยาบาลและหมอก็ให้ยามารับประทานและนัดดูอาการอีกครั้ง พอกลับมาบ้านผู้ตายชอบพูดอยากผูกคอตายอยู่หลายครั้งจนมาก่อเหตุขึ้น ตนรู้สึกเสียใจว่าทำไมลูกสาวต้องมาจบชีวิตแบบนี้ด้วย ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ. พระนครศรีอยุธยาให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูพิมพ์ลายนิ้วมือและนำผู้เสียชีวิตให้ญาติดำเนินการตามประเพณีต่อไป

บทความก่อนหน้านี้ธ.ก.ส.ปรับลดดอกเบี้ยเงินกู้-เงินฝาก มีผล 14 กุมภาพันธ์ นี้
บทความถัดไปณัฐวุฒิ ชี้ซักฟอกเที่ยวนี้ งูเห่าเลื้อยเพ่นพ่านแน่ แห่แจกกล้วย ส.ส.เพื่อไทย-อนค. ยันเพื่อชาติ