แนททำเฟซชิลด์มอบรพ.ลำปาง ช่วยบ้านเกิด ‘เป๊ก ผลิตโชค’ ส่งอุปกรณ์การแพทย์ช่วยอีกแรง

เมื่อวันที่ 17 เมษายน ผู้สื่อข่าวรายงาน ว่า ในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด – 19 และอุปกรณ์ที่ใช้เฝ้าระวัง และป้องกันโรคตามโรงพยาบาลเกิดขาดแคลน จึงทำให้มีผู้คนหลั่งไหลนำสิ่งของ และอาหาร ไปมอบให้กับทางโรงพยาบาลลำปางกันอย่างต่อเนื่อง เป็นธารน้ำใจ ที่หลั่งไหลไปสู่บุคลากรทางการแพทย์ และเจ้าหน้าที่ภายในโรงพยาบาล ที่ทำงานอย่างหนักในการดูแลประชาชนที่เจ็บป่วยขณะนี้

ทางงานประชาสัมพันธ์ โรงพยาบาลลำปาง ก็ได้นำภาพของประชาชน และผู้คนที่นำอาหาร อุปกรณ์ หรือเงินสมทบทุนที่เดินทางไปมอบให้ มาลงในเพจเฟสบุ๊คชื่อ “งานประชาสัมพันธ์ โรงพยาบาลลำปาง” เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์ และขอบคุณในธารน้ำใจ ที่มีมามอบให้กับทางโรงพยาบาลลำปาง

ซึ่งหากดูในภาพที่มีการนำมาลงนั้น ก็มีหน่วยงานทั้งของภาครัฐ และเอกชน รวมถึงบริษัท ร้านค้า กลุ่มจิตอาสา กลุ่มประชาชน และบุคคลที่มีชื่อเสียง ทั้งใน จ.ลำปาง และจากต่างจังหวัด นำมามอบให้

หนึ่งในนั้น ก็มีบุคคลที่มีชื่อเสียงระดับประเทศ อย่างสาวงาม ลูกหลานชาว จ.ลำปาง “แนท อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงค์” มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ประจำปี 2558 ซึ่งเคยไปสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทย ในเวทีประกวดนางงามจักรวาล 2015 ที่ลาสเวกัส รัฐเนวาดา สหรัฐอเมริกา เมื่อแนทผ่านเข้ารอบ 10 คน สุดท้าย และยังคว้ารางวัลชุดประจำชาติยอดเยี่ยม ด้วย สำหรับปัจจุบันแนทเป็นนักแสดงของช่องวัน 31

Advertisement

ด้านนักร้องชื่อดังมากความสามารถ อย่าง “เป๊ก ผลิตโชค” และแฟนคลับ ก็ได้มอบหน้ากากอนามัยมาให้กับทางโรงพยาบาลลำปาง ด้วย

Advertisement
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image