เมียร้อยตำรวจเอกดวงเฮง ถูกลอตเตอรี่ยกชุดรับ 30 ล้าน!!!

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 16 ก.ค 59 ขณะที่ ร.ต.อ ชัยสิทธิ์ วรวงศ์ รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองร้อยเอ็ดขณะที่ที่นั่งทำหน้าที่อยู่บนโรงรถพักสถานีตำรวจภูธรเมืองร้อยเอ็ดได้มีนาง ภารัฌชน์ ทิพบุตร อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 89 หมู่ที่ 2 เหล่าน้อย อ.เสลภูมิ จ.ร้อยเอ็ด เดินขึ้นมาที่โรงพักพร้อมด้วยลอตเตอรี่จำนวน 5 คู่หมายเลข 449764 ซึ่งเป็นรางวัลที่ 1 งวดประจำวันที่ 16 ก.ค 59

นางภารัฌชน์ เล่าให้ฟังด้วยอาการที่ตื่นเต้นว่าตนเองเป็นภรรยาของตำรวจยศร้อยเอ็ดประจำกองสอบสวนกลางกรุงเทพมหานครและอาศัญอยู่ที่กรุงเทพมหานคร แต่บ้านเกิดอยู่ที่จังหวัดร้อยเอ็ดและเมื่อวันที่ 15 ก.ค 59 สามีของตนเองได้หยุดยาวในวันเข้าพรรษาตนเองจึงชวนสามีกลับบ้านจึงเดินทางออกจากกรุงเทพตั้งแต่เมื่อวันที่ 15 ก.ค 59 และแวะกราบไหว้หลวงพ่อโต อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา เพื่อเป็นศิริมงคลแก่ชีวิตโดยหลังจากกราบไหว้และทำบุญเสร็จก็เดินออกมาเจอกลับคนขายลอตเตอรี่จึงซื้อมา 1 ชุดจากนั้นจึงได้เดินทางกลับบ้านที่จังหวัดร้อยเอ็ดแต่ในระหว่างที่เดินทางถึงจังหวัดมหาสารคามจึงได้นำลอตเตอรี่ขึ้นมาตรวจและพบว่าถูกรางวัลที่ 1 เป็นเงิน 30 ล้านบาทจึงดีใจเป็นอย่างมากเมื่อถึงจังหวัดร้อยเอ็ดจึงได้แวะที่ สภ.เมืองร้อยเอ็ดเพื่อลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานส่วนเงินที่ได้มาก็จะแบ่งทำบุญและเก็บไว้ใช้จ่ายต่อไป

หลังจากลงบันทึกประจำวันแล้วผู้โชคดีรายนี้ก็รีบออกจาก สภ.เมืองร้อยเอ็ดไปโดยมีญาติมารอรับ จากนั้นก็ปิดโทรศัพท์มือถือ คาดว่าคงจะดีใจมากจึงไปตั้งหลักก่อนที่จะเป็นข่าวต่อไป

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image