หนุ่มสตูลออกไปดักปูดำ หายตัวข้ามคืน พบเป็นศพในป่าโกงกาง

หนุ่มสตูลออกไปดักปูดำ หายตัวข้ามคืน พบเป็นศพในป่าโกงกาง

เมื่อวันที่ 23 พ.ค. ที่ศูนย์วิทยุ สภ.เมืองสตูล รับแจ้งว่ามีการพบศพคนตายที่บริเวณป่าโกงกาง ม.5 บ้านนาแค ต.คลองขุด อ.เมือง จ.สตูล หลังจากรับแจ้งเหตุ ชุดสืบสวน สภ.เมืองสตูล พร้อมพนักงานสอบสวนเวร ลงพื้นที่ตรวจสอบ พบที่เกิดเหตุเป็นป่าโกงกางห่างจากถนนสายบ้านนาแค – ท่าเรือบ้านรายา เข้าไปในป่าโกงกางประมาณ 500 เมตร ตรวจสอบที่เกิดเหตุเบื้องต้นพบศพ

นายรุซดีย์ ทำยาง อายุ 28 ปี ที่อยู่ 24 ม.11 ต.ฉลุง อ.เมือง จ.สตูล สภาพศพนอนตะแคงคว่ำหน้า สวมกางเกงวอร์มสีน้ำเงิน เสื้อยืดสีม่วง สวมรองเท้ายางสีดำ เบื้องต้นจากการสอบถามบิดาผู้ตายทราบว่าผู้ตายได้ออกไปดักปูดำในป่าโกงกางดังกล่าวตั้งแต่เมื่อวาน เวลาประมาณ บ่ายสามโมงเย็น มืดแล้วยังไม่ได้กลับบ้าน ญาติเลยพากันออกตามหาแต่หาไม่พบ วันนี้เลยออกตามหาอีกครั้งพบผู้ตายนอนเสียชีวิตอยู่ในที่เกิดเหตุ สันนิษฐานว่าขณะที่ผู้ตายวางอวนดักปูดำเสร็จแล้ว ระหว่างเดินทางกลับบ้านเกิดลื่นล้มแล้วใบหน้าไปกระแทกกับตอไม้อย่างแรง ทำให้ผู้ตายเสียชีวิต

พนักงานสอบสวนเวรพร้อมแพทย์ รพ.สตูล ร่วมกันชันสูตรพลิกศพไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายร่างกายที่จุดอื่นนอกจากที่บริเวณใบหน้า ญาติผู้ตายไม่ติดใจในสาเหตุการตายครั้งนี้ และขอรับศพผู้ตายไประกอบพิธีกรรมตามหลักศาสนาอิสลามที่กุโบร์ ในพื้นที่ ม.11 ต.ฉลุง อ.เมือง จ.สตูล ต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ฝ่ายค้านจี้ “นายกฯอังกฤษ” ปลดที่ปรึกษา ฐานฝ่าล็อกดาวน์ ทั้งๆที่ป่วยโควิด
บทความถัดไปตามตั๊ก บงกช ไปไร่เบญจรงคกุล ชมบรรยากาศที่เต็มไปด้วยธรรมชาติ น่าอยู่มาก