ชนสนั่น รถหกล้อชนกระบะ ตาย 1 เจ็บ 3

ชนสนั่น รถหกล้อชนกระบะ ตาย 1 เจ็บ 3

เมื่อวันที่ 6 มิ.ย. พนักงานสอบสวนเวร สภ.เหมืองจี้ ได้รับแจ้งเกิดเหตุรถยนต์ชนกันบริเวณถนนสายอ้อมเมืองลำพูน-ป่าซาง บริเวณใกล้แยกป่าห้า ต.เหมืองจี้ มีผู้บาดเจ็บและผู้เสียชีวิตติดอยู่ภายในรถ จึงประสานยังหน่วยกู้ชีพกู้ภัยสว่างนครลำพูน หน่วยกู้ภัยลำพูน กู้ชีพกู้ภัยเหมืองจี้ พร้อมแผนกนิติเวช รพ.ลำพูน จากนั้นเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ พบบนถนนสายอ้อมเมืองลำพูน-ป่าซางหมู่ 14 บ้านใหม่ป่าห้า ต.เหมืองจี้ อ.เมือง จ.ลำพูน เลย สภ.เหมืองจี้ไปประมาณ 200 เมตร พบว่ามีรถหกล้อได้ชนกับรถกระบะ ในสภาพรถหกล้อพลิกคว่ำตะแคงอยู่มีผู้บาดเจ็บติดอยู่ภายในรถขอความช่วยเหลือ เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างนครลำพูนได้ร่วมใช้เครื่องตัดถ่างช่วยกันงัดร่างผู้บาดเจ็บและผู้เสียชีวิต ออกมาจากรถ ซึ่งมากัน 2 คน เป็นผู้หญิง 1 คน ชาย 1 คน ผู้หญิงบาดเจ็บติดภายในรถกู้ชีพต้องใช้เครื่องตัดถ่างช่วยนำร่างออกมาโดย ใช้เวลากว่า 10 นาที จึงนำร่างออกมาได้ แล้วมอบให้กู้ชีพโรงพยาบาลศิริเวช นำส่งโรงพยาบาลศิริเวชรักษาอาการ ส่วนผู้ชายเสียชีวิตในรถ ทราบชื่อต่อมา คือ นายบุญธรม กัณทาพันธุ์ อายุ 51 ปี เป็นคนตำบลเหมืองจี้ อ.เมือง จ.ลำพูน
ส่วนรถกระบะคู่กรณี มากัน 2 คน ชาย 1 คน หญิง 1 คน กู้ชีพได้นำผู้บาดเจ็บ 2 คน นำตัวส่งโรงพยาบาลลำพูนเป็นการเร่งด่วน
ด้าน รตอ.โอภาส มโนเมือง พนักงานสอบสวนเวร สภ.เหมืองจี้ หลังทำการตรวจสอบที่เกิดเหตุและรวบรวมหลักฐานในที่เกิดเหตุแล้วมอบหมายให้หน่วยกู้ชีพนำศพผู้เสียชีวิตไปยังแผนกนิติเวช รพ.ลำพูน ก่อนมอบให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุสลตามประเพณีต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เครือข่ายน.ศ. ชี้ ผลงานเด่น ส.ว.คือหนุนอำนาจรัฐประหารให้คงอยู่ ไม่คุ้มงบเฉียดหมื่นล้าน
บทความถัดไปสาวถ่ายคลิปร้องตร.ล่อซื้อยาบ้า แต่ทำร้ายร่างกายพ่อเกินกว่าเหตุ