เผยคดีฆ่าปาดคอ พ่อครัวโรงอาหารอาชีวะสุรินทร์ ยังมืดแปดด้าน

เผยคดีฆ่าปาดคอ พ่อครัวโรงอาหารอาชีวะสุรินทร์ ยังมืดแปดด้าน เพื่อบ้านบีบมะนาวตรงกองเลือดหวังฆาตกรมอบตัว

เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน ผู้สื่อข่าวรายงานถึงความคืบหน้า กรณีนายหรรษา วิบูลย์เพ็ง อายุ 54 ปี พ่อค้าขายอาหารที่วิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่งในจังหวัดสุรินทร์  ถูกฆาตกรรมภายในกระท่อมหลังบ้านเลขที่73 บ้านโคกปันริ หมู่ที่ 9 .ตรำดม (ตะ-รำ-ดม) อ.ลำดวน จ.สุรินทร์ สภาพศพ ถูกแทงข้างหลังเลือดอาบทั่วร่าง

ล่าสุด พ.ต.อ.กิตติเชษฐ์ ศักยภาพวิชานนท์ รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสุรินทร์ได้เข้าร่วมประชุมจัดชุดสืบสวนสอบสวนออกตระเวนหาข่าวเนื่องจากว่าผู้ตายไม่เคยมีเรื่องบาดหมางและทะเลาะวิวาทย์กับใคร ผู้ตายเป็นคนดี ที่ประชาชนคนในละแวกหมู่บ้านรักใคร่อย่างดี ซึ่งจากการสืบสวนในเบื้องต้น เจ้าหน้าที่ยังมืดแปดด้าน เพราะคนตายได้ถูกลอบฆ่าในขณะที่กำลังนอนหลับ หลังจากที่ถูกฆ่า กลับนำศพมาวางนอนเอาไว้ ทำเสมือนคนนอนปกติทั่วไป ส่วนของมีคม คนร้ายไม่ได้ทิ้งหลักฐานเอาไว้ในที่เกิดเหตุแต่อย่างใด

ในขณะเดียวกันได้มีชาวบ้านที่เดินทางมากราบเคารพศพ ในงานศพที่จัดขึ้นในบ้านที่เกิดเหตุ พร้อมกับได้เดินออกไปดูบริเวณที่นายหรรษา ถูกฆ่าตาย และต่างได้นำมะนาวผ่าเป็นซีกมาบีบไว้กับกองเลือด เพื่อที่จะให้ฆาตกรที่ลงมือฆ่ามามอบตัวโดยเร็วตามความเชื่อ และต่างวอนให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ จับตัวคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ววัน

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า หลังจากเกิดเหตุ บรรดาศิษย์เก่าและศิษย์ใหม่ของวิทยาลัยอาชีวศึกษาสุรินทร์ ต่างพากันนำรูปของผู้ตายมาโพสต์ลงโซเชี่ยล แสดงความเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และสาปแช่งคนร้ายที่ก่อเหตุจำนวนมาก และต่างวิงวอน ขอให้ จนท.ตำรวจ เร่งจับคนร้ายให้ได้โดยเร็ว เพราะผู้ตายเป็นพ่อครัวที่เปิดร้านขายอาหาร อาทิ ก๋วยเตี๋ยว และก๋วยจั๊บ ภายในวหาวิทยาลัยอาชีวศึกษาสุรินทร์ ซึ่งมีมนุษย์สัมพันธ์ดี จึงเป็นที่รักใคร่ของ นศ.วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุรินทร์ อย่างกว้างขวาง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้สาวถ่ายคลิปร้องตร.ล่อซื้อยาบ้า แต่ทำร้ายร่างกายพ่อเกินกว่าเหตุ
บทความถัดไปกลุ่ม ‘สตรีวิทย์ปชต.’ ออกแถลงการณ์จี้รัฐบาลดันกม.ป้องกัน ‘บังคับบุคคลสูญหาย’