กระบะถูกชนท้าย  พุ่งข้ามเกาะกลาง ถูก18ล้อเสย เจ็บหนัก 2 คน

กระบะถูกชนท้าย  พุ่งข้ามเกาะกลาง ถูก18ล้อเสย เจ็บหนัก 2 คน

เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมาบริเวณ จุดกลับรถใกล้ธนาคารธกส.อำเภอปากพลี ถนนสุวรรณศร ฝั่งขาเข้าตัวเมืองนครนายก เกิดเหตุรถกระบะ มาสด้าสีทอง หมายเลขทะเบียน บต-8411 นครนายก ถูกรถเก๋งชนหมายเลขทะเบียน กท 4223 ปราจีนบุรี

ท้ายก่อนพุ่งข้ามเลนส์แล้วโดนรถ18ล้อหมายเลขทะเบียน 70-4351 สระบุรี ที่ขับผ่านมาชนจนเครื่องเครื่องรถกระบะได้รับความเสียหาย และมีผู้ได้รับบาดเจ็บ2รายภายในรถกระบะ ชื่อนายธวัชชัย เธียรชาติสกุล มีแผลแตกที่ใบหน้า ส่วนผู้โดยสารฝั่งคนนั่งชข้างคนขับคือนางวรรณทอง เธียรชาติสกุล มีแผลที่ใบหน้า อาสากู้ภัยเร่งนำส่งผู้บาดเจ็บทั้งสองคนส่งโรงพยาบาลปากพลี

จากการสอบถามนายอำนาจ ทองวงษา เจ้าของร้านค้า ได้บอกว่า ตอนเกิดเหตุตนอยู่บริเวณร้านค้าฝั่งตรงข้าม ตนเห็นรถกระบะได้ขับขี่มา จากนั้นได้เบรกเพื่อที่จะยูเทิร์น จังหวะนั้นมีรถเก๋งสีดำขับตามมาแล้วเบรกไม่ทันได้ชนท้ายและงัดท้ายรถจนรถกระบะลอยจนไถลข้ามเกาะ ตอนนั้นมีรถ18 ล้อขับมาพอดีจึงรถ18ล้อชนหน้ารถกระบะ

ด้านน.ส.ณัฐพัชร์ ชัยณัฐพัชร์ อายุ36 ปี เจ้าของรถเก๋งสีดำหมายเลขทะเบียน กท4223 ปราจีนบุรี ที่ชนท้ายรถกระบะ ได้บอกว่า ขณะที่ตนขับขี่ด้วยความเร็ว60 กม/ชม ตามรถกระบะ ที่ประสบเหตุ อยู่ดีดีรถกระบะก็เบรกซึ่งด้านหน้ารถกระบะก็ไม่มีรถ ตนเลยเหยียบเบรกตามแต่ก็ไม่ทันแล้วซึ่งตอนนั้นฝนตกถนนลื่น เลยชนเข้าที่ท้ายจากนั้นรถกระบะก็กระเด็นไปข้างหน้าข้ามเกาะกลางไปชนกระรถ18ล้อที่ผ่านมาพอดี ซึ่งตนเข้าใจว่าผู้ขับขี่รถกระบะน่าจะเกิดอาการตกใจหลังถูกชนแล้วเหยียบคันเร่ง

ส่วนนายรุ่ง เอกชะเอม อายุ 48 ปี คนขับรถ18 ล้อ ได้บอกว่า ตนขับรถไปส่งของที่จังหวัดสระแล้วและกำลังกลับจังหวัดสระบุรี โดยถนนเส้นนี้ตนขับขี่อยู่ทุกวัน ขณะเกิดเหตุตนขับขี่มาเลนส์กลางฝั่งขาเข้านครนายกซึ่งตอนนั้นฝนตกถนนลื่นและเห็นรถกระบะพุ่งออกมา แต่ด้วยสภาพถนนในตอนนั้นตนไม่กล้าหักหลบ ซึ่งขณะที่ถูกรถกระบะพุ่งชนนั้นตนรู้สึกว่ารถ18ล้อที่ตนขับอยู่นั้นจะคว่ำแต่โชคดีไม่คว่ำตนจึงปล่อยให้รถไหลตามแรงกระแทก

โดยในที่เกิดรถกระบะมาสด้าได้รับความเสียหายอยู่ในสภาพจอดข้างเส้นทางจราจรฝั่งขาเข้าตัวเมืองนครนายก และมีน้ำมันไหลออกมาบนพื้นผิวถนน ทางรถน้ำจึงได้มายังที่เกิดเหตุทำการล้างถนนเพื่อป้องกันไม่ให้ถนนลื่นและไม่ให้รถที่สัญจรผ่านไปมาประสบอุบัติเหตุซ้ำสอง โดยหลังจากนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ปากพลีจะเรียกทุกฝ่ายเข้ามาพูดคุยและตกลงเรื่องค่าเสียหายที่เกิดขึ้น ต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon