วัยรุ่นบางบัวทองยกพวกตีกัน-ปาระเบิด เย้ยปลดล็อกเคอร์ฟิว ชาวบ้านผวา-รถเสียหาย

วัยรุ่นบางบัวทองยกพวกตีกันถล่มปาระเบิด ไม่เกรงกลัวกฎหมาย เย้ยปลดล็อกเคอร์ฟิว ชาวบ้านผวา ระบุตอนเคอร์ฟิวสงบกว่านี้

วันที่ 17 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวได้รับข้อมูลจากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ระบุว่า มีกลุ่มวัยรุ่นไล่ตีกันภายในซอยวัดละหารบางบัวทอง ระหว่างวัยรุ่นเจ้าถิ่น – กลับวัยรุ่นต่างถิ่น มีเสียงคล้ายปืนและระเบิดดังขึ้นติดต่อกันหลายครั้ง บริเวณหน้าร้านก๋วยเตี๋ยวเรือวัดดงมูลเหล็ก – ลุงโค้ก

ภาพจากในคลิปพบกลุ่มวัยรุ่นเกือบ 20 คน ยกพวกวิ่งไล่ตีกันภายในซอยวัดละหารมีการไล่ตีกันตั้งแต่ปากซอยถึงท้ายซอยและมีการปาขวดและระเบิดไม่ทราบชนิดเสียงดังประมาณ 4-5 ครั้งจากนั้นกลุ่มวัยรุ่นจึงได้วิ่งหนีแตกกระเจิงหายออกไป เหตุเกิดช่วงเวลา 23.00 น.เมื่อคืนที่ผ่านมา

ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ตรวจสอบตามภาพเหตุการณ์ บริเวณหน้าปาก ซ.วัดละหาร หมู่ 2 ต.โสนลอย อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี พบรถ อีซูซุนิวเซเว่น สีขาวทะเบียน 2 กฆ 4068 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ภายในซอยที่เกิดเหตุ สภาพแก้มท้ายรถด้านขวาพบรอยคล้ายถูกสะเก็ดระเบิด 1 จุด เสียหาย จากการสอบถามชาวบ้านที่อยู่ในเหตุการณ์ ได้เล่าว่า ยังมีรถที่ได้รับความเสียหายกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอีกหลายคันที่จอดอยู่ในบริเวณนั้น

Advertisement

ทางด้านเจ้าของร้านเสริมสวย สุภัทรา ซาลอน เล่าว่า เมื่อคืนประมาณ 23.00 น. นั่งทาสีกันอยู่หน้าร้าน เห็นกลุ่มเด็กวัยรุ่นตีกัน ตนอยู่กับน้องชาย 2 คน ได้ยินเสียงระเบิดดังตูมแรก ก็ไม่รู้ว่าเสียงอะไรเสียงดังมากเลย ตูมที่สองเสียงดังมากเลยคิดว่ากลุ่มวัยรุ่นประมาณ 10 กว่าคน ไม่รู้เด็กวัยรุ่นที่ไหน เพราะฝนตกด้วย จากเหตุการณ์นี้รู้สึกไม่โอเค จริงๆ แล้วไม่อยากให้เด็กวัยรุ่นออกมาตีกันแบบนี้เลย น่ากลัวมากอยากจะให้เคอร์ฟิวกันต่อ แต่จะทำให้คนทำมาหากินเดือดร้อน เพราะช่วงกลางคืนที่เคอร์ฟิวสงบดีมาก พอมีการคลายล็อกได้เรื่องเลย

“เหตุการณ์นี้น่ากลัวมากมีเสียงตู้มต้ามเหมือนอยู่ในสนามรบเลย รู้สึกจะมีรถที่จอดไว้เสียหายกันหลายคันจากเหตุการณ์นี้ แต่โชคดีที่ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ หลังเสียงระเบิดสงบลงแล้วก็ออกมาดูกัน บอกเลยว่าน่ากลัวมากวิ่งตีกันอย่างกับในหนังไม่เกรงกลัวกฎหมายบ้านเมือง” เจ้าของร้านเสริมสวย สุภัทรา ซาลอนระบุ

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ.สภ.บางบัวทองได้ลงพื้นที่เพื่อหาข้อมูลพร้อมตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดที่อยู่บริเวณดังกล่าว ทราบเบาะแสว่าเป็นกลุ่มวัยรุ่นแถววัดละหาร เร่งหาตัวผู้ร่วมกระทำความผิดมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image