ช่างเครื่องข้ามถนนไม่ทันมอง วิ่งตัดหน้ารถ เร่งกู้ชีพนับสิบนาที ยื้อไม่ไหวดับสลด

ช่างเครื่องข้ามถนนไม่ทันมอง วิ่งตัดหน้ารถ เร่งกู้ชีพนับสิบนาที ยื้อไม่ไหวดับสลด

เมื่อเวลา 20.00 น.วันที่ 26 มิถุนายน ร.ต.อ.อนุชา จินดาศรี รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองสมุทรสงคราม ได้รับแจ้งอุบัติเหตุบนถนนพระราม 2 ขาล่องใต้ กิโลเมตร 62 ต.บางแก้ว อ.เมือง จ.สมุทรสงคราม จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างเบญจธรรมสมทรสงคราม ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบนายเริงฤทธิ์ ขาวขำ อายุ 40 ปี ชาวตำบลโนนพะยอม อำเภอชนบท จังหวัดขอนแก่น ได้รับบาดเจ็บสาหัส สภาพกระโหลกศีรษะแตกยุบ แขนขวาหัก 3 ท่อน เอวขวามีบาดแผล เจ้าหน้าที่พยายามปั้มหัวใจ และใช้เครื่อง AED หรือเครื่องกระตุกหัวใจไฟฟ้าชนิดอัตโนมัติ อยู่ประมาณ 10 นาที แต่ไม่สามารถยื้อชีวิต ไว้ได้ นายเริงฤทธิ์ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา ท่ามกลางความโศกเศร้าของเพื่อนๆที่มุงดูเป็นจำนวนมาก

ห่างไปเกือบ 1 กิโลเมตร บริเวณทางเข้าเมืองสมุทรสงคราม พบรถยนต์สีดำยี่ห้อ ซุบารุ สีดำทะเบียน 9กฌ1614 กรุงเทพมหานคร สภาพด้านหน้ารถซีกซ้ายพังยับเยิน กระจกหน้าด้านซ้ายแตก มีนายสมชาย วิสุทธิรังสรรค์ อายุ 62 ปี ชาวกรุงเทพมหานคร ยืนรอให้การว่ากำลังขับรถออกจากบ้านพักเพื่อไปเยี่ยมแม่ที่จังหวัดเพชรบุรี มาถึงที่เกิดเหตุจู่ๆ ผู้รถตายก็วิ่งข้ามถนนตัดหน้าอย่างกระชั้นชิด ทำให้ชนเข้ากับผู้ตายอย่างจัง

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่านายเริงฤทธิ์ ผู้ตาย เป็นช่างเครื่องรถสิบล้อของบริษัทแห่งหนึ่ง ก่อนเกิดเหตุ เลิกงานกำลังข้ามถนนพระราม 2 บริเวณเกิดเหตุ เพื่อกลับที่พัก แต่สันนิษฐานว่าผู้ตายไม่ทันเห็นรถยนต์ขับมาทำให้ถูกชนเสียชีวิตก็เป็นได้ ซึ่งเจ้าหน้าที่จะมอบศพไปชันสูตรเบื้องต้นที่โรงพยาบาลสมเด็จพระพุทธเลิศหล้า เพื่อสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon