หนุ่มสารภาพ ยิงเมีย-น้อง-แม่ยายดับ 3ศพ หึงกลัวคืนดีสามีเก่าถูกรางวัลที่1

หนุ่มสารภาพ ยิงเมีย-น้อง-แม่ยายดับ 3ศพ หึงกลัวคืนดีสามีเก่าถูกรางวัลที่1

เมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กรณีเกิดเหตุหนุ่มใช้อาวุธปืนยิง นางสาวสุจิตรา เชียงไบ หรือขิม อายุ 23 ปี แฟนสาวเสียชีวิต พร้อมแม่และน้องสาว รวม 3 ศพ บริเวณถนนมหาสิทธิโชค เขตเทศบาลเมืองนครพนม ภายหลังทางตำรวจชุดสืบสวน ได้ จับกุมตัวผู้ก่อเหตุได้ คือ นายนภดล น่วมสำลี อายุ 41 ปี ชาวอ.บางละมุง จ.ชลบุรี โดยทางตำรวจ ตั้ง 2 ข้อหา คือ ฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนา พาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน ทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร

ล่าสุด นายนภดล สารภาพ ว่าสาเหตุที่ยิงแฟนสาวทำไปเพราะความหึงหวงภรรยาจะกลับไปคืนดีกับสามีเก่า ก่อนนี้เมื่อสองปีที่ผ่านมา แฟนสาว คือ นางสาวสุจิตรา เเคยมีสามีมีลูกด้วยกัน 1 คน เป็นชาย ปัจจุบันอายุ 5 ขวบ ส่วนตน มีลูกกับภรรยาคนเก่า เลิกรากันไป เป็นลูกสาว อายุ 8 ขวบ หลัง นางสาวสุจิตราเลิกกับแฟน ได้ไปทำงานที่ จ.พัทยา จึงรู้จัก คบหากัน ได้ประมาณ 1 ปี จากนั้น มีปัญหาทะเลาะกัน เพราะตนทำร้ายร่างกาย ทำให้ แฟนสาวหนีกลับมาอยู่บ้าน ที่ จ.นครพนม ต่อมาตนได้ ติดตามมาง้อขอคืนดี และได้ไปขอโทษ พ่อแม่ แฟนสาวที่ตาย และมาอยู่ด้วยกัน ในบ้านเช่า ที่บ้านเอื้ออาทร ได้ประมาณ 5-6 เดือน และตนได้ นำลูกสาว อายุ 8 ขวบ ย้ายมาเรียน ที่ จ.นครพนม ด้วย

นายนภดล กล่าวว่าต่อมาทางแม่ยาย รู้ข่าวว่า อดีตลูกเขยถูกรางวัลที่ 1 มีตัง จึงเรียกร้องให้ดูแลดูแลค่าเลี้ยงดูลูกชายที่เป็นลูกติดภรรยา แต่ตนก็รับได้ เพื่อความสบายใจของ พ่อตา แม่ยาย แต่ไม่เคยคิดว่า แฟนสาวจะกลับไปคืนดี กับสามีเก่า จนกระทั่งจับได้ จากข้อมูลทางโทรศัพท์ มีการพูดคุย จนมีปากเสียงทะเลาะกันหลายครั้ง

“วันที่เกิดเหตุขณะจะไปรับลูกสาว ได้ถามแฟนว่าจะไปคืนดีกับสามีเก่าก็บอก จนทะเลาะกันในรถ ก่อนที่แฟนสาวจะโทรศัพท์บอกให้แม่กับพี่สาวมา เมื่อมาถึงทางพี่สาวได้โวยวาย ไม่พูดพร่ำใช้ฝ่ามือตบใบหน้าตนไป 1 ที พร้อมรุมกันด่าด้วยคำหยาบคาย ด้วยอารมณ์ชั่ววูบ จึงชักปืนที่สะพายอยู่ในกระเป๋ากระหน่ำคนทั้งสามชีวิตดังกล่าว”นายนภดลกล่าว

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม 6 ราศีไหน จะโดนผีห่าซาตานในคราบนักบุญ ให้ร้าย-แทงข้างหลัง
บทความถัดไปตำรวจตรวจเหนือจราจรกลางดูแลปชช.ทยอยกลับภูมิลำเนา พร้อมดูแลความปลอดภัย หน้าหมอชิต