ไฟลุกคัมรีวอดทั้งคัน คนขับเล่านาทีชีวิต ขับดีๆล้อก็ติดควันก็พวยพุ่ง คาดเพราะติดแก๊ส

เมื่อเวลา 18.00 น.วันที่ 10 กรกฎาคม ร.ต.อ.อดิศักดิ์ คชศักดิ์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งเหตุไฟไหม้รถเก๋ง บริเวณถนนเชียงราก-บางขันธ์ (มุ่งหน้าอำเภอคลองหลวง) ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมทั้งประสานรถดับเพลิงเทศบาลเมืองท่าโขลง และเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร สภ.คลองหลวง เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุพบไฟกำลังลุกไหม้รถเก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า คัมรี หมายเลขทะเบียน พว 1217 กรุงเทพมหานคร อย่างรุนแรง เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรจึงกันรถที่เกี่ยวข้องออกจากที่เกิดเหตุ และเจ้าหน้าที่ดับเพลิงจึงได้ช่วยกันใช้น้ำฉีดเข้าสกัดไฟใช้เวลาประมาณ 20 นาที ไฟจึงดับลง จากการตรวจสอบรถคันนี้ได้ติดตั้งแก๊ส LPG ด้วย และใช้งานมานานหลายปีแล้ว

จากการสอบถาม นายสามารถ เลิศนอก อายุ 34 ปี คนขับรถเก๋งคันดังกล่าว บอกว่า ตนเองได้ซื้อรถคันนี้ต่อมาจากคนรู้จักย่านบางกรวยในราคา 25,000 บาท และขับกลับมาที่บ้านพักย่านตลาดไท ขณะที่กำลังขับมาเกิดอาการล้อติดที่เบรกหน้าทั้งสองข้าง และมีควันพวยพุ่งออกมาที่ซุ้มล้อและเกิดไฟไหม้ขึ้นมาอย่างรุนแรง ตนจึงจอดและรีบออกจากรถวิ่งหนีเข้าข้างทาง ก่อนโทรแจ้ง 191 จนมีเจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่ดับเพลิงเข้ามาช่วยดับไว้

ด้าน ร.ต.อ.อดิศักดิ์ คชศักดิ์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.คลองหลวง กล่าวว่า หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วจึงได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน และได้ประสานรถยกมาเคลื่อนย้ายรถออกจากที่เกิดเหตุไปเก็บรักษาไว้ที่ สภ.คลองหลวง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้อึ้ง! ใช้ที่ดินสปก. ทิ้งดีเซลเก่า กลางสวนยาง ป่าต้นน้ำชาวแปดริ้ว
บทความถัดไปหนุ่มโอนไวพบ ตร.ตามคดี รับเหลือเงินแค่หมื่นกว่าบาท หวั่นสาวโอนเงินล้านให้หนุ่มใหม่