ป้าเขียด นักแสดงอาวุโส วัย 74 ปี อาการป่วยดีขึ้น รอหมอประเมินกลับบ้าน

ป้าเขียด นักแสดงอาวุโส วัย 74 ปี อาการป่วยดีขึ้น รอหมอประเมินกลับบ้าน

เมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม หลังมีการนำเสนอข่าวว่า ป้าเขียด – นภาพร หงสกุล นักแสดงอาวุโส วัย 74 ปี ล้มป่วยกะทันหันจากอาการติดเชื้อที่ทางเดินปัสสาวะและที่กระแสเลือด หลังจากชักเกร็งจนหมดสติ ถูกส่งตัวไปที่ รพ.เจ้าพระยาอภัยภูเบศร จ.ปราจีนบุรี ก่อนที่แพทย์จะส่งต่อไปยัง รพ.ศรีมหาโพธิ์ ขณะนี้อยู่ระหว่างรอดูอาการ และยังไม่มีกำหนดออกจาก รพ.

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่ รพ.ศรีมหาโพธิ พบป้าเขียดยังนอนพักรักษาอาการป่วยที่ห้องผู้ป่วยหญิงสามัญ โดยมีลูกชายคอยดูแล

ป้าเขียด กล่าวว่า ตนเองมีบุตรเป็นชาย 2 คน ตนได้ย้ายจากกรุงเทพฯ มาอยู่ที่ จ.ปราจีนบุรี พร้อมบุตรชาย เป็นระยะเวลาประมาณ 15 ปีเแล้ว ปัจจุบันไม่มีงานบันเทิงแล้ว อาศัยค้าขายของชำเล็กๆ น้อยๆ แต่ช่วงที่ป่วยได้หยุดขายชั่วคราว และหลังจากที่ป่วย ตนก็ได้รักษาตัวมา 3 โรงพยาบาลแล้ว โดยล้มป่วยกะทันหันจากอาการติดเชื้อที่ทางเดินปัสสาวะและที่กระแสเลือด หลังจากชักเกร็งจนหมดสติ ถูกส่งตัวเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 304 จากนั้นต่อมาถูกส่งมารักษาอาการที่ รพ.เจ้าพระยาอภัยภูเบศร จ.ปราจีนบุรี ก่อนที่แพทย์จะส่งต่อมายัง รพ.ศรีมหาโพธิ์ นอนพักรักษาอาการนานกว่า 25 วัน เนื่องจากอยู่ใกล้บ้าน สะดวกแก่การดูแล

ล่าสุดอาการดีขึ้น แต่ยังไม่มีแรงที่จะพยุงตัวเอง แพทย์ยังคงให้ยาฆ่าเชื้อ ยังป่วยติดเตียงลงเดินไม่ได้ รอการประเมินทางแพทย์ว่าจะให้ออกจากโรงพยาบาลหรือไม่-เมื่อใด และขอขอบคุณแฟนคลับ ที่ยังติดตามเป็นห่วงไม่ลืม ในการติดตามสอบถามอาการ

สำหรับ ป้าเขียด – นภาพร หงสกุล เป็นที่รู้จักในชื่อ อีตุ่ม จากละครเรื่องประชาชนชาวแฟลต หลังห่างจากงานบันเทิงได้ไปใช้ชีวิตเรียบง่ายอยู่ที่จังหวัดปราจีนบุรี โดยเปิดร้านขายของชำที่บ้าน ซึ่งเป็นทั้งร้านค้าและที่พักอาศัย โดยได้รับการดูแลจากมูลนิธิสวัสดิการนักแสดงอาวุโส ช่วยเหลือค่ารักษาพยาบาลด้วย

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ส่องวันพักผ่อนแซ่บๆ เซเลบสาว ไทยเที่ยวไทย กับวิวระดับล้าน
บทความถัดไปเลข รหัสพลิกชีวิต : พลังตัวเลข แก้ไขคนเก่งแต่ไม่เฮง ให้ปังได้