ญาติสงสัย หนุ่มพิมายบอกไปเข้าห้องน้ำ ก่อนหายไปหลายชม. ผงะพบอีกทีเป็นศพ

ญาติสงสัย หนุ่มพิมายบอกไปเข้าห้องน้ำ ก่อนหายไปหลายชม. ผงะพบอีกทีเป็นศพ

เมื่อเวลา 14.45 น. วันที่ 31 กรกฎาคม ร้อยเวรสอบสวน สภ.พิมาย จังหวัดนครราชสีมา ได้รับแจ้งพบมีคนเสียชีวิตอยู่ภายในห้องน้ำบ้านตำบลธารละหลอด อำเภอพิมาย จังหวัดนครราชสีมา จึงได้ออกไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฮุก 31 จุดพิมาย ในที่เกิดเหตุ พบนายวรพงษ์ สมดี อายุ 47 ปี เสียชีวิตอยู่ในห้องน้ำ ชั้นล่างของตัวบ้าน สภาพศพนอนคว่ำหน้า คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 ชั่วโมง จากการสอบถามญาติของนาย วรพงษ์ ทราบก่อนเกิดเหตุนายวรพงษ์ ผู้ตายได้เดินเข้าห้องน้ำโดยหายไปนานหลายชั่วโมงทางญาติจึงเข้ามาตามหา พบว่า นายวรพงษ์ ได้นอนเสียชีวิตอยู่ในห้องน้ำบ้านของตัวเอง จึงได้แจ้งให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบ

ทั้งนี้ทางญาติของผู้ตาย ไม่ได้ติดใจในการเสียชีวิตของนายวรพงษ์ เนื่องจากผู้ตาย เป็นคนชอบดื่มสุรา มีอาการเมาอยู่ตลอดเวลา โดยคาดว่าในระหว่างที่ผู้ตาย เดินเข้าห้องน้ำน่าจะลื่นล้มหัวฟาดพื้นเสียชีวิตเองเพราะเกิดจากการเมาสุรา อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้นำศพผู้ตายไปชันสูตริต่อที่โรงพยาบาลพิมายเพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิตที่ชัดเจนต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘สมศักดิ์’ จัดระบบการศึกษา เด็กในสถานพินิจฯ เน้นวิชาชีพ เพิ่มความรู้คณิต-อังกฤษ
บทความถัดไปสุดคึกคัก! งาน ABC Book Fest 2020 “เทศกาลหนังสือเริ่มต้น” โค้งสุดท้ายนักอ่านห้ามพลาดทั้งหนังสือ ภาพยนตร์ ดนตรี เสวนาจากศิลปินชื่อดัง!