จบลงด้วยดี! ผู้ปกครองเด็ก 14 ขอโทษ ‘น้องเนย’ แล้ว เหตุบูลลี่ขณะไลฟ์ขายสบู่

จบลงด้วยดี! ผู้ปกครองเด็ก 14 ขอโทษ ‘น้องเนย’ แล้ว เหตุบูลลี่ขณะไลฟ์ขายสบู่

เมื่อวันที่ 31 กรกฎาคม ผู้ปกครองเด็กนักเรียนอายุ 14 ปี จากจังหวัดฉะเชิงเทรา ที่เข้าไปบูลลี่น้องเนย ขณะไลฟ์สดขายสบู่ จนทำให้เป็นข่าวดังตามสื่อและในโลกโซเชียล ยอมรับผิดขอโทษครอบครัวน้องเนยต่อหน้าพนักงานสอบสวน สถานีตำรวจภูธรเมืองสระแก้ว ขณะที่แม่น้องเนยยอมจบเรื่องถอนแจ้งความแล้วเมื่อช่วงบ่ายวันนี้

ถือว่าเป็นการจบเรื่องราวด้วยดี หลังจากผู้ปกครองของเด็กนักเรียนหญิงอายุ 14 ปีคนหนึ่ง เดินทางจากจังหวัดฉะเชิงเทรา เข้าพบร้อยตำรวจโท ประสพชัย แสงใต้โพธิ์ พนักงานสอบสวน สถานีตำรวจภูธรเมืองสระแก้ว เพื่อขอโทษต่อครอบครัว “น้องเนย” เด็กนักเรียนหญิงอายุ 14 ปี ที่ทำการไลฟ์สดขายสบู่และผลิตภัณฑ์เสริมความงาม แต่กลับถูกบูลลี่จากชาวโซเชียลจนน้องเนยต้องไลฟ์สดขายสินค้าท่ามกลางน้ำตา

ล่าสุด ช่วงบ่ายวันนี้ ผู้ปกครองพร้อมเด็กนักเรียนหญิงอายุ 14 ปี ที่มีอาชีพค้าขายอยู่ในจังหวัดฉะเชิงเทรา เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน สถานีตำรวจภูธรเมืองสระแก้ว โดยได้พูดคุยและยอมรับผิดที่น้องสาวอายุ 14 ปี ได้เข้าไปโพสต์บูลลี่น้องเนย โดยผู้ปกครองเด็กนักเรียนหญิงคนนี้ยอมรับว่า เป็นความคึกคะนองของน้องสาวที่กำลังอยู่ในช่วงวัยรุ่น และพร้อมขอโทษต่อการกระทำของน้องสาว

ในขณะที่นางสาวนิตยา พื้นบาตร แม่น้องเนย ยอมรับว่า ไม่ได้อยากจะเรื่องมาก ถ้าเด็กขอโทษแล้วก็ถือว่า เป็นการจบเรื่องราวทั้งหมด และพร้อมที่จะถอนแจ้งความไม่เอาเรื่องหรือเรียกร้องค่าเสียหายแต่อย่างใด ส่วนน้องเนยได้พูดคุยกับทีมข่าวเพียงสั้นๆ ว่า หลังจากเกิดเรื่องราวทั้งหมดยอดสั่งซื้อสินค้า ณ วันนี้ดีมาก มียอดสั่งซื้อสินค้าประมาณวันละเกือบ 200 ก้อนเลยทีเดียว พร้อมทั้งกล่าวขอบคุณลูกค้าทุกคน ที่คอยให้การสนับสนุนด้วยดีตลอดมา

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘นิรันดร์’ หวด 6 อันเดอร์ ทะยานขึ้นจ่าฝูง สิงห์-เอสเอที นครนายก คลาสสิค
บทความถัดไปเวรี่แฟลชม็อบ”เกียมอุดม”แจวเรือหาประชาธิปไตย ไล่เผด็จการ