หนุ่มโคราชตั้งวงก๊งเหล้า ทะเลาะกันคว้ามีดอีโต้ฟันเพื่อนสาหัส

หนุ่มโคราชตั้งวงก๊งเหล้า ทะเลาะกันถูกเพื่อนใช้มีดอีโต้กระหน่ำฟัน อาการสาหัส

เมื่อคืนวันที่ 4 สิงหาคม เวลา 22.45 น. เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฮุก 31 จุดอุดมทรัพย์ ได้รับแจ้งเหตุมีการทะเลาะวิวาทและใช้มีดฟันกัน ได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 ราย ในหมู่บ้านหนองโสมง หมู่ที่ 6 ต.อุดมทรัพย์ อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.อุดมทรัพย์ ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม่มีเลขที่ อยู่บริเวณหน้าวัดหนองโสมง พบนายบุญส่ง ทิพย์ อายุ 25 ปี ชาวบ้านหนองโสมง ถูกของมีคมฟันเข้าตามร่างกายหลายจุด ทั้งบริเวณใบหน้า กลางหลัง ท้ายทอยด้านขวา และแขนซ้าย โดยรอยถูกฟันลึกเป็นแผลฉกรรจ์ ได้รับบาดเจ็บสาหัส ข้างๆ พบมีดอีโต้ใช้ผู้ก่อเหตุทิ้งไว้ เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยจึงได้ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำส่งที่โรงพยาบาลวังน้ำเขียว และส่งต่อไปที่โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา ซึ่งขณะนี้ผู้ได้รับบาดเจ็บอยู่ในห้องไอซียู อาการสาหัสยังให้การไม่ได้

จากการสอบถามชาวบ้านใกล้เคียง บอกว่า ก่อนเกิดเหตุนายบุญส่งได้นั่งดื่มเหล้าอยู่บริเวณหน้าวัดหนองโสมงกับเพื่อนชายอีกคน หลังจากนั้นก็ได้มีปากเสียงทะเลาะวิวาทกันเสียงดังลั่นและได้ยินเสียงนายบุญส่งร้องขอความช่วยเหลือ หลังถูกเพื่อนชายคนดังกล่าวใช้มีดอีโต้ฟันจนได้รับบาดเจ็บสาหัส ส่วนผู้ก่อเหตุคาดว่าเป็นคนในหมู่บ้านเดียวกัน ซึ่งหลังก่อเหตุได้หลบหนีไปท่ามกลางความมืด โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้เร่งติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้แป้งฝุ่นจากผงไหมไทยดังในอเมริกา TED Fund เผยตลับละกว่า 1 พันบาท
บทความถัดไปก.แรงงาน เผย ‘ครม.’ เห็นชอบมาตรการพิเศษ บริหารจัดการแรงงานต่างด้าวให้อยู่และทำงานในไทยต่อถึง 31 มี.ค. 65 ป้องกันเป็นพาหะแพร่ โควิด ระลอก 2