ญาติทำพิธีรดน้ำศพ ‘เสี่ยถาวร สีสด’ เหยื่อถูกยิงคาบ่อนพระราม 3

ญาติทำพิธีรดน้ำศพ “เสี่ยถาวร สีสด” เหยื่อถูกยิงคาบ่อนพระราม 3

เมื่อวันที่ 5 ส.ค.63 ผู้สื่อข่าวรายงานจาก จ.ปราจีนบุรี ว่า จากกรณียิงกันตายในบ่อนพระราม 3 กทม.รวม 4 ศพ 1 ใน 4 คือนายถาวร สีสด อายุ 51 ปี ซึ่งทางญาติก็ได้เดินทางไปรับศพเพื่อนำไปประกอบพิธีทางศาสนาที่บ้านเกิด วัดบางแตน ต.บางแตน อ.บ้านสร้าง จ.ปราจีนบุรี แล้ว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร่างของนายถาวร ทางญาติได้นำมาประกอบพิธีทางศาสนาที่วัดบางแตน อ.บ้านสร้าง จ.ปราจีนบุรี ส่วนในทางคดี ญาติ-พี่น้องได้วิพากษ์วิจารณ์-จับตาดูการทำงานของตำรวจว่าจะสามารถติดตามตัวคนร้ายที่ยิงนายถาวร แล้วหลบหนีได้หรือไม่

ส่วนบรรยากาศงานศพนายถาวร ศรีสด ที่วัดบางแตน ต.บางแตน อ.บ้านสร้าง จ.ปราจีนบุรี ญาติๆ ได้ประกอบพิธีรดน้ำศพ โดยมีพระสงฆ์วัดบางแตน ร่วมรดน้ำศพผู้เสียชีวิตด้วยเนื่องจากผู้ตายเคยทำบุญที่วัดแห่งนี้ เป็นคนพื้นเพนี้ รวมถึงญาติคนสนิทมิตรสหาย มาร่วมรดน้ำศพเสี่ยถาวร ราว 300 คน บรรยากาศทุกคนต่างอยู่ในอาการตื่นตระหนกกับเรื่องที่เกิดขึ้น จึงไม่มีใครอยากพูดอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้ อีกทั้งยังไม่ทราบรายละเอียดที่เกิดขึ้น

แม่ของผู้ตาย คือ ยายสงบ ศรีสด กล่าวว่า รู้สึกเสียใจที่ลูกชายเสียชีวิตลงอย่างรวดเร็ว โดยที่ไม่มีใครคาดคิด ญาติพี่น้องทุกคนพูดไม่ออก ไม่และยังไม่อยากพูดอะไรในช่วงนี้ ได้แต่เพียงบอกดวงวิญญาณลูกชาย ขอให้ไปสู่สุคติ ไม่ต้องห่วงแม่ กับลูก-เมีย และญาติพี่น้อง นายถาวรมีลูก 2 คนยังเล็กอยู่ ทางญาติตั้งบำเพ็ญศพ 5 คืน ซึ่งจะทำพิธีฌาปนกิจ วันที่ 10 ส.ค. เวลา 16.00 น.

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon