ดวลสนั่น คู่อริเจ็บสาหัส ส่วนคู่หลบหนี แต่ไม่พ้นมือตร.

ดวลสนั่นบ้านดอนตาเพชร คู่อริเจ็บสาหัส ส่วนคู่หลบหนี แต่ไม่พ้นมือตร.

เมื่อวันที่ 16 ก.ย.63 พ.ต.ต.ธนากร สินสุขภัทร ร้อยเวร สอบสวน สภ.พนมทวน จ.กาญจนบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุใช้อาวุธปืนยิงกันผู้บาดเจ็บ ที่บริเวณสนามซ้อมชนไก่บ้านดอนตาเพชร หมู่7 ต.ดอนตาเพชร อ.พนมทวน จ.กาญจนบุรี จึงพร้อมด้วยแพทย์เวร โรงพยาบาลเจ้าคุณไพบูลย์พนมทวน และประสานเจ้าหน้าที่มูลนิธิมิราเคิล ออฟไลฟ์ (ขุนรัตนาวุธ) ร่วมสนับสนุนที่เกิดเหตุ

ในที่เกิดเหตุพบ นายจิรภัทร หรือ ดล ใจดี อายุ 33 ปี บ้านเลขที่ 55/4 หมู่ 3 ต.ดอนตาเพชร อ.พนมทวน จ.กาญจนบุรี ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส สภาพถูกยิงเข้าบริเวณท้ายทอย 1 นัด ชายโครง 1 นัด หน้าท้อง 2 นัด เจ้าหน้าที่มูลนิธิฯ จึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลฯ เพื่อให้แพทย์ทำการช่วยชีวิตเป็นการเร่งด่วน

จากการสอบถามชาวบ้าน ทราบว่า นายจิรภัทร กับผู้ก่อเหตุคู่กรณีเป็นอริกันมาก่อน โดยก่อนเกิดเหตุเวลาประมาณ 08.30 น. ของวันนี้ ทั้งสองฝ่ายเกิดมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง และมีการชกต่อยกัน หลังจากนั้นต่างฝ่ายต่างแยกย้ายกันไป โดย นายจิรภัทร ได้กลับไปเอาอาวุธปืนขนาด 9 มม. ที่บ้านของตัวเอง ส่วนอีกฝ่ายก็กลับไปเอาปืนลูกโม่ที่บ้านของตัวเองเช่นกัน และระหว่างทั้งสองฝ่ายขับขี่รถจักรยานยนต์กลับมา ซึ่งเป็นจังหวะที่ทั้งคู่สวนทางกัน นายจิรภัทร ผู้บาดเจ็บ ได้ใช้อาวุธปืนที่เตรียมมายิงใส่คู่กรณี แต่กระสุนพลาดไม่ถูกใคร ขณะที่รถเสียหลักล้มลง คู่กรณีจึงชักอาวุธปืนที่เตรียมมายิงตอบโต้ กระสุนถูก นายจิรภัทร จนได้รับบาดเจ็บสาหัสดังกล่าว จากนั้นคู่กรณีก็ขับขี่รถ จยย.หลบหนีไป

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจรู้ตัวผู้ก่อเหตุแล้ว ทราบชื่อคือ นายศรายุทธ หรือเบียร์ นิลดี ผู้ก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิง นายจิรภัทร และนายนิคม สืบนาค คนขับขี่รถ จยย.ผู้ร่วมก่อเหตุ โดยหลังเกิดเหตุ พ.ต.อ.อำนาจ เอี่ยมดี ผกก.สภ.พนมทวน ได้สั่งการให้ชุดสืบสวนออกติดตามผู้ก่อเหตุอย่างเร่งด่วน ส่วนสาเหตุเกิดจากทั้งสองฝ่ายมีเรื่องบาดหมางใจกันมาก่อน แต่ยังไม่ทราบว่าเป็นเรื่องใด

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจ สามารถติดตามจับกุมตัว นายศรายุทธ นิลดี และนายนิคม สืบนาค ได้ที่เขตพื้นที่ ต.หนองบ่อ อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี ก่อนนำตัวมาสอบปากคำที่ สภ.พนมทวน เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เศรษฐีใหม่อีกคน หนุ่มช่างทองชาวสุราษฎร์ดวงเฮง ถูกหวย 2 ใบรับ 12 ล้าน เป็นรายที่ 2 ในรอบเดือน
บทความถัดไปลำน้ำ​มูล​เล็ก ออกอาวุธเฉียบบดชนะคะแนน เอ็กซ์ต​ร้า​ คู่เอกศึกเพชรเจ้าพระยา