ลุงวัย 75 ที่ถูกหมาไล่กัดจนเกิดอุบัติเหตุ เสียชีวิตแล้ว เจ้าของสุนัขปัด บอกเป็นหมาจรจัด

ลุงวัย 75 ปี ที่ขับรถมอเตอร์ไซค์จะไปหว่านหาช่วงน้ำหลาก เจอหมาไล่กัดขับหนีเสียหลักข้ามเลนขนรถพ่วงอาการสาหัส ล่าสุดเสียชีวิตแล้ว ขณะเจ้าของหมาออกมาระบุ เป็นหมาจรจัดเลยเอาข้าวให้กิน ตำรวจเร่งหาพยานหลักฐานเพิ่ม

เมื่อวันที่ กรณีนายสาย ปัสสาคร อายุ 75 ปี ชาวอ.สตึก จ.บุรีรัมย์ ขับรถจักรยายนต์ของตนเองข้ามเลนไปชนรถพ่วงบรรทุกทราย จนได้รับบาดเจ็บสาหัส สาเหตุมาจากมีสุนัขไล่กัดขณะขับรถผ่าน ทำให้เกิดการพะวง พยายามขับหนี สายตามองสุนัขแทนถนน เหตุเกิดเมื่อเวลา 17.00 น. (20 ก.ย.) ที่ผ่านมาล่าสุดนายสาย ทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิตแล้วที่โรงพยาบาลศูนย์บุรีรัมย์

ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่สอบถาม นายลิขิต ประนินทา อายุ 28 ปี เผยว่า สุนัขสีดำ ที่ไล่กัดลงจนทำให้เกิดอุบัติเหตุ เป็นสุนัขจรจัดเพศผู้ สีดำ ไปๆมาๆแถวนี้ และมาติดสัตว์กับสุนัขเพศเมียที่บ้าน ไม่รู้เป็นสุนัขของใคร บางครั้งก็ให้ข้าวกินบ้าง เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตนไม่รู้เรื่อง และไม่รู้นิสัยของสุนัขตัวนี้ว่าเป็นแบบไหน ส่วนจะให้ไปรับผิดชอบนั้น ตนขอปฏิเสธ

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า จากการสอบถามทางคดีกับ ร.ต.อ. ธนดร ภักษารัมย์ รองสารวัตร(สอบสวน)สภ.สตึก อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ ระบุว่า ตอนนี้อยู่ระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐาน โดยจะเรียกผู้เห็นเหตุการณ์ และเจ้าของสุนัขมาสอบถามอีกครั้ง เพื่อให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘บิ๊กตู่’ ขอบคุณ จนท. ยินดีบ้านเมืองกลับสู่ความสงบ บอกให้ติดตามต่อม็อบ 24 ก.ย. ชี้ปมปักหมุดผิด กม.
บทความถัดไปวิษณุ ปัดวิจารณ์คำปราศรัยม็อบ แนะข้อเรียกร้องแก้ รธน. มีขั้นตอนตาม กม.ต้องใจเย็นๆ