ตร. ตรัง โชว์ผลงานจับกุมยาเสพติด 2 พื้นที่ ยึดยาบ้ารวมกว่า 7 แสนเม็ด! (คลิป)

ตร. ตรัง โชว์ผลงานจับกุมยาเสพติด 2 พื้นที่ ยึดยาบ้ารวมกว่า 7 แสนเม็ด!

ตำรวจชุดสืบสวน สภ.นาโยง บุกยึดยาบ้า 2 แสน 8 หมื่นเม็ด ในสวนยางพาราของชาวบ้าน ขณะที่ ภจว.ตรัง แถลงข่าวจับกุมผู้ต้องหายาเสพติดรายใหญ่ 4 แสน 7 หมื่นเม็ด พร้อมอาวุธปืนเครื่องกระสุน และผู้ต้องหา 2 ราย

เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 21 กันยายน 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่กองบังคับการตำรวจภูธรตรัง พล.ต.ต.ถาวร แสงฤทธิ์ ผบก.ภ.จว.ตรัง พร้อมด้วย พ.ต.อ.สันทัด วินสน รอง ผบก.ภ.จว.ตรัง จัดแถลงข่าวกรณีจับกุมยาเสพติดรายใหญ่ ประกอบด้วย ยาบ้า 4.7 แสนเม็ด พร้อมด้วยยาไอซ์ 1.5 กก. อาวุธปืน เครื่องกระสุน และผู้ต้องหาจำนวน 2 ราย พร้อมกับเตรียมขยายผลและยึดทรัพย์เครือข่ายและผู้เกี่ยวข้องต่อไป

ขณะที่ เมื่อเวลา 16.00 น. ชุดสืบสวน สภ.นาโยง จ.ตรัง ได้รับแจ้งจากนายเจริญ ศรนารายณ์ กำนันตำบลนาหมื่นศรี ให้เข้าตรวจสอบพื้นที่ของลูกบ้านซึ่งเป็นเจ้าของสวนยางพาราหมู่ที่ 7 ต.นาหมื่นศรี อ.นาโยง จ.ตรัง ว่ามีคนมาลักลอบขุดหลุมในที่ดินของตนทั้งที่ตนเองก็ไม่ได้ขุดหรือสั่งใครให้ไปขุดในที่ดินดังกล่าว

ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.นาโยง ได้ลงพื้นที่สวนยางพาราหมู่ที่ 7 ต.นาหมื่นศรี อ.นาโยง จ.ตรัง พบของกลางบริเวณที่เกิดเหตุ พบเป็นยาบ้าซึ่งบรรจุใส่กระสอบปุ๋ยซุกซ่อนอยู่ในสวนยาง จึงได้นำของกลางทั้งหมดมายัง สภ.นาโยง ยาบ้ามีจำนวนถึง 2 แสน 8 หมื่นเม็ด โดยชั้นนอกบรรจุด้วยกระสอบปุ๋ย ก่อนจะสวมด้วยถุงดำ และห่อด้วยถุงพลาสติกใสพันด้วยสก๊อตเทป ตามด้วยห่อกับกระดาษสีเหลืองพันด้วยสก๊อตเทปใส ปั๊มตรา 999 ส่วนตัวยาบ้าบรรจุในถุงซิบล็อคอย่างดี ซึ่งในที่เกิดเหตุไม่มีผู้ต้องหาแม้แต่คนเดียว ซึ่งทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เชิญกองพิสูจน์หลักฐานจังหวัดตรัง มาตรวจสอบและนำชิ้นส่วนร่องรอยไปตรวจสอบทางวิทยาศาสตร์เพื่อขยายผลตามล่าแก็งค์ยาเสพติดเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้อคส.เล็งใช้2แนวทาง แก้วิกฤตภาคเกษตรกู้เงินยาก และลดปัญหาผลิตล้น-ราคาตกต่ำ
บทความถัดไปซัวเรซจ่อย้ายซบแอตฯมาดริดไม่มีค่าตัว โมราต้าโยกไปยูเว่แทน