หนุ่มโพสต์ภาพเชือกพร้อมบอกลา ไม่ถึง 30 นาทีตามไปพบกลายเป็นศพ

หนุ่มโพสต์ภาพเชือกพร้อมบอกลา ไม่ถึง 30 นาทีตามไปพบกลายเป็นศพ

เมื่อวันที่ 24 กันยายน ที่วัดสิงห์วงศ์ ต.หนองไทร อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ ซึ่งเป็นที่จัดงานศพนายสิทธิศักดิ์ เนียมกูล อายุ 32 ปี ที่เสียชีวิตจากการผูกคอตาย เมื่อวันที่ 23 กันยายนที่ผ่านมา หลังจากเจ้าตัวถ่ายภาพเชือกผูกติดไว้กับขื่อห้องนอน คู่กับภาพวันแต่งงานเอามาโพสต์บนเฟซบุ๊กของตัวเอง พร้อมกับเขียนข้อความว่า ลาก่อนนะ เกิดมาชาติหน้า ก็ขอให้ได้อยู่ด้วยกัน และรักกันตลอดไปนะ ก่อนญาติจะตามหาเพียง 30 นาทีก็พบว่าผูกคอตายในห้องนอนของภรรยา

การผูกคอเสียชีวิตของนายสิทธิ์ศักดิ์ดังกล่าว ชาวบ้านต่างออกมาวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก เกี่ยวกับการใช้ชีวิตคู่กับภรรยา ที่ดูเหมือนไม่มีความสุข เนื่องจากแต่งกันได้เพียง 4 เดือน ก็แยกกันอยู่

นางสารภี เนียมกูล อายุ 55 ปี เลขที่ 112 ม.2 ต.หนองไทร อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ เป็นแม่ผู้ตาย เปิดเผยว่า ลูกชายแต่งงานเมื่อวันที่ 4 มกราคม ต้นปีที่ผ่านมา หลังแต่งก็ไปอยู่บ้านฝ่ายหญิง หลังอยู่กินกับฝ่ายหญิงได้เพียง 4 เดือน ลูกชายก็กลับมาอยู่บ้าน บอกว่าเขาไม่รักผม จากนั้นแม่ฝ่ายหญิงก็ติดต่อมา ให้กลับไปหาภรรยาบ้าง หวังจะให้ลูกกลับมาคืนดีกัน

นางสารภีกล่าวว่า ลูกชายพยายามไปหา เพราะรักฝ่ายหญิงมาก แต่รู้สึกว่าไม่เป็นผล สังเกตจากใบหน้าของลูกชายไม่เคยมีความสุขเมื่อกลับมาหาแม่ที่บ้าน แต่ก็พยายามไปตามคำแนะนำของแม่ฝ่ายหญิง วันเกิดเหตุได้มีเพื่อนลูกชายมาบอกว่า ให้รีบตามหาลูก เพราะถ่ายภาพเชือกผูกติดกับขื่อห้องนอน เหมือนจะฆ่าตัวตาย

เมื่อตรวจสอบแล้วน่าจะเป็นห้องนอนของฝ่ายหญิงที่เคยทำเป็นห้องหอในวันแต่งงาน จึงรีบไปหา แต่ก็ไม่ทัน ลูกชายผูกคอเสียชีวิตแล้ว การตัดสินใจฆ่าตัวตายของลูกชายดังกล่าว คาดว่าน่าจะเกิดจากความน้อยใจที่ฝ่ายหญิงไม่รัก ส่วนหนึ่งก็แปลกใจ เพราะถ้าไม่รักจะแต่งงานกับลูกชายทำไม

ด้าน นางดอกจันทร์ สุระขันธ์ อายุ 59 ปี อยู่เลขที่ 53 ม.3 บ้านตลาดแย้ ต.ถาวร อ.เฉลิมพระเกียรติ จ. บุรีรัมย์ แม่ฝ่ายหญิงและเป็นแม่ยายของผู้ตาย กล่าวว่า หลังจากทราบข่าวว่าลูกสาวกับลูกเขยแยกทางกันอยู่ ตนก็พยายามให้ลูกเขยกลับมาง้อคืนดี แต่ก็ไม่เป็นผล วันเกิดเหตุไม่รู้ว่าลูกเขยผูกคอตาย มาทราบตอนที่ญาติและเพื่อนลูกเขยแห่กันมาตามหาห้องลูกสาว เมื่อไปดูพบว่าล็อกห้อง จึงพังเข้าไปก็พบว่าเสียชีวิตแล้ว ที่ผ่านมาไม่เคยรังเกียจลูกเขย เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นถือว่าเป็นเวรกรรม ตนไม่รู้จะคิดอย่างไร

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘บัตรแรบบิท’ ย้ำผู้นำสมาร์ทการ์ดตอบรับชีวิตนิวนอร์มอล ‘One for All’
บทความถัดไป“ไมค์” เคลื่อนไหว หลัง “แม่ตุ๊ก” โพสต์ไอจีขายปอร์เช่ 7 ล. คืนเงินลูก