หนุ่มร้อง ล็อกกุญแจรถอย่างดี แต่จยย.ยังถูกขโมย ห่างจากป้อมตำรวจแค่ 100 เมตร

หนุ่มร้อง ล็อกกุญแจรถอย่างดี แต่จยย.ยังถูกขโมย ห่างจากป้อมตำรวจแค่ 100 เมตร

เมื่อเวลา 17.00 น.วันที่ 29 กันยายน ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากนายจรินทร์ เกษรบัว อายุ43ปี เจ้าพนักงานชำนาญการทัณฑ์สถานวัยหนุ่มกลางว่าถูกคนร้ายลักทรัพย์ลักรถจักรยานยนต์ไปโดยมีภาพจากกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพเอาไว้ได้ แต่หลังจากแจ้งความไปยังไม่มีเจ้าหน้าที่ตำรวจมาเก็บภาพจากกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุ และไม่มีความคืบหน้าในการสืบเสาะติดตามจับกุมคนร้าย ซึ่งที่เกิดเหตุอยู่หน้าร้านขายเครื่องสำอางลดาภายในซอยพรธิสาร 3 ต.คลองหก อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ซึ่งห่างจากป้อมตำรวจ สภ.คลองห้า เพียง 100 เมตร หลังรับแจ้งจึงลงพื้นที่ตรวจสอบ

พบนายจรินทร์ เกษรบัว ผู้เสียหายยืนรอผู้สื่อข่าวพร้อมชี้ให้ดูจุดที่จอดรถจยย.ยี่ห้อฮอยด้ารุ่นคลิ๊กสีดำสภาพใหม่ทะเบียน 1ขศ-6279 กทม.ไว้บริเวณหน้าร้านขายเครื่องสำอางลดา ตั้งแต่เวลา18.20 น. วันที่ 23 กันยายนที่ผ่านมา กระทั่งออกจากร้านมาเวลา 18.35น. ก็พบว่ารถจักรยานยนต์ของตนเองที่จอดล๊อคกุญแจไว้ถูกคนร้ายลักไป จึงได้เดินทางไปแจ้งความกับพ.ต.ท.สุนทร รัตนพร สารวัตรสอบสวน สภ.คลองห้า เพื่อให้ช่วยติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดี ซึ่งรถจักรยานยนต์ของตนเองซื้อด้วยเงินสดมาได้ประมาณ 6 เดือน จึงไม่มีประกันภัยรถหาย ต่อมาตนเองได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดของทางร้านพบว่า คนร้ายเป็นชาย 3 คน สวมหน้ากากอนามัยปิดบังใบหน้า ใช้ยานพาหนะรถจยย.ยี่ห้อฮอนด้ารุ่นพีซีเอ็กซ์ขับตามหลังตนเองมา เมื่อตนเองลงจากรถคนร้าย 1 ใน 3 ก็ลงมือก่อเหตุทันที ก่อนที่จะขับรถจักรยานยนต์ของตนเองออกไปมุ่งหน้าท้ายหมู่บ้านพรธิสาร ซึ่งหลังเกิดเหตุก็ได้พูดคุยกับเจ้าของร้านจนถึงวันนี้ก็ยังไม่มีเจ้าหน้าที่ตำรวจที่เกี่ยวข้องมาขอดูหลักฐานจากภาพวงจรปิดในที่เกิดเหตุเลย และยังไม่สามารถจับกุมคนร้ายได้

สำหรับพื้นที่ จ.ปทุมธานี มีคนร้ายก่อเหตุลักทรัพย์จักรยานยนต์เกิดขึ้นบ่อยครั้งแต่ยังไม่สามารถจับกุมคนร้ายได้เลย จึงสร้างความเดือดร้อนให้กับประชาชนในพื้นที่เป็นอย่างมาก

rbt

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ซีดีซีคาดเด็กนักเรียนมะกันเกือบ 280,000 คนติดโควิด
บทความถัดไป“ภารกิจหัวใจ”…เครือซีพี ส่งไฟลท์พิเศษรับหัวใจจากผู้บริจาคที่ร้อยเอ็ด เนื่องใน “วันหัวใจโลก”