ยิงสนั่นหอพัก หนุ่มเมาส่งเสียงดัง เจ้าของหอพักเตือนไม่ฟังและรุมทำร้าย สวนด้วยปืนเจ็บ 1

ยิงสนั่นหอพัก หนุ่มเมาส่งเสียงดัง เจ้าของหอพักเตือนไม่ฟังและรุมทำร้าย สวนด้วยปืนเจ็บ 1

เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 20 ตุลาคม พ.ต.ท.วิเชียร ตู้ทอง สารวัตรปราบปราม สภ.เมืองชลบุรี รับแจ้งว่ามีเหตุยิงกันที่หอพัก ในต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี มีผู้ได้รับบาดเจ็บ จึงรุดไปที่เกิดเหตุพบนายยุทธนา แทนสมบัติ อายุ 19 ปี บ้านเดิมอยู่ จ.หนองบัวลำภู ถูกกระสุนปืนยิงเข้าบริเวณแขนขวา 1 นัด ราวนมขวา 1 นัด อาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์จึงได้ปฐมพยาบาลและนำตัวส่งโรงพยาบาลเพื่อรักษาต่อไป ที่เกิดเหตุพบไม้ยาวประมาณ 1 เมตร และขวดเบียร์จำนวนมาก นอกจากนี้ยังมีเศษขวดเบียร์ที่แตกอีกด้วย

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นายยุทธนา ได้นั่งดื่มเบียร์กับพรรคพวกภายในห้อง บี 2 และได้ส่งเสียงเอะอะโวยวาย สร้างความรำคาญให้กับห้องข้างเคียงนายชูศักดิ์ สุดเสงี่ยม อายุประมาณ 40 ปี เจ้าของหอพักจึงเข้าไปตักเตือนจึงถูกรุมทำร้าย และใช้ไม้ตี นายชูศักดิ์จึงได้ใช้อาวุธปืนสั้นยิงสวนไป 4 นัด และถูกนายยุทธนาได้รับบาดเจ็บดังกล่าวหลังจากนั้นได้หลบหนีไป

น.ส.วาสนา วุฒิโชติ ผู้เห็นเหตุการณ์กล่าวว่า นายยุทธนาพร้อมกับพวกชอบดื่มเบียร์และส่งเสียงดังเป็นประจำ สร้างความเดือดร้อนรำคาญกับผู้อาศัยในหอพัก เจ้าของหอพักได้ตักเตือนแล้วหลายครั้ง จนกระทั่งก่อนเกิดเหตุได้มีการเปิดเพลงเสียงดัง จึงได้เข้าไปตักเตือน ปรากฏว่าถูกทำร้ายร่างกาย จึงใช้ปืนยิงไป 4 นัด จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้นศ.อาชีวะ คุ้มกัน ‘จ่านิว’ ช่วยเก็บขยะท่ารถตู้รังสิตหลังยุติชุมนุม เยาวชนจี้คนดังแสดงจุดยืนปชต.
บทความถัดไปถนนไร้แสงไฟ จยย.มองไม่เห็นขับชนกัน เด็กขวบเศษเสียชีวิต จี้ติดไฟทางลดอุบัติเหตุ