จนท.รพ.สาว ซ้อนท้ายมอเตอร์ไซค์ไม่ใส่หมวก เจอสุนัขวิ่งตัดหน้า เสียหลักหัวฟาดพื้นดับ

จนท.รพ.สาว ซ้อนท้ายมอเตอร์ไซค์ไม่ใส่หมวก เจอสุนัขวิ่งตัดหน้า เสียหลักหัวฟาดพื้นดับ

เมื่อเวลา 07.00 น.วันที่ 24 ตุลาคม ร.ต.อ.วุฒิพงษ์ ตาลำ ร้อยเวร สภ.เมืองชลบุรี รับแจ้งว่ามีเหตุรถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนสุนัขข้างทาง และมีผู้เสียชีวิตที่บริเวณถนนในซอยหน้าบริษัท ที.ที.บี.เอส.เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด หมู่ 5 ต.หนองข้างคอก อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปสอบสวนที่เกิดเหตุพบนางพิกุล เชยสุนทร เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลชลบุรี ตึกชลาทิศ ชั้น 3 อายุ 30 ปี ชาวอ.เมือง จ.ชลบุรี นอนเสียชีวิตในสภาพกะโหลกศีรษะแตก นอกจากนี้ยังพบนายอำนวย เชยสุนทร สามีนั่งเสียใจ จากการสอบถามทราบว่า ก่อนเกิดเหตุได้ขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ 125 สีแดง หมายเลขทะเบียน 3 กช 9387 ชลบุรี เพื่อไปส่งภรรยาทำงานที่โรงพยาบาลชลบุรี เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุปรากฏว่าสุนัขวิ่งตัดหน้า จึงชนเข้าอย่างจัง แต่รถไม่ล้ม ส่วนภรรยานั่งซ้อนท้ายเสียหลักตกจากรถศีรษะฟาดพื้นอย่างแรง ทำให้เสียชีวิตดังกล่าว

นายอำนวยกล่าวว่า พยายามเตือนภรรยาหลายครั้งแล้วเกี่ยวกับการใส่หมวกกันน็อก แต่ภรรยาไม่เชื่อ เมื่อเกิดเหตุจึงทำให้เสียชีวิตดังกล่าว ฝากเตือนผู้ซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ควรสวมหมวกกันน็อก ไม่เช่นนั้นอาจจะเสียใจเมื่อเกิดอุบัติเหตุขึ้นมา

ทางด้านนายธนาวุฒิ ศรีสุพรรณ อายุ 37 ปี เจ้าของสุนัข กล่าวว่า ช่วงเกิดเหตุตนเองไม่ได้อยู่ในบ้าน และเลี้ยงสุนัขหลังอานเพศ ผู้ชื่อทองแดง ไว้ตัวหนึ่ง คาดว่าลูกน้องคงปล่อยออกไปปลดทุกข์ จึงทำให้เกิดอุบัติเหตุดังกล่าว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘โฆษกเพื่อไทย’ เรียกประชุม 25 ต.ค.ล็อกเป้า ‘บิ๊กตู่’ เสนอข้อเท็จจริงในสภา 26-27 ต.ค.
บทความถัดไปวงเสวนา ‘รัฐ-เอกชน’ พลังขับเคลื่อนเศรษฐกิจดิจิทัล (ตอนที่ 2)