ศึกสายเลือด! น้องปรี่เข้ามาต่อย พี่ฉุนเมาฮึดสู้ คว้ามีดจ้วงแทง 7 แผลดับ รอให้ปากคำ

ศึกสายเลือด! น้องปรี่เข้ามาต่อย พี่ฉุนเมาฮึดสู้ คว้ามีดจ้วงแทง 7 แผล สิ้นใจดับ

เมื่อกลางดึกวันที่ 29 ตุลาคม พ.ต.ท.ออมสิน สุขการค้า พนักงานสอบสวนเวร สภ.สรรพยา พร้อมด้วยกู้ภัยร่วมกตัญญู เข้าตรวจสอบเหตุใช้อาวุธมีดแทงกันตาย ที่บ้านหลังหนึ่ง ใน อ.สรรพยา จ.ชัยนาท ในที่เกิดเหตุพบศพนายมณี อ่วมสัมฤทธิ์ อายุ 47 ปี เสียชีวิตอยู่ในท่านั่งอยู่กับพื้นข้างบ้าน สภาพเลือดนองพื้น โดยคนก่อเหตุคือนายถนอม อ่วมสัมฤทธิ์ อายุ 54 ปี ซึ่งเป็นพี่ชายแท้ๆ ของนายมณี ที่หลังก่อเหตุยืนรอมอบตัวพร้อมด้วยมีดปลายแหลมยาว 10 นิ้ว อาวุธสังหาร

ตรวจสอบศพนายมณีพบว่ามีบาดแผลถูกแทงทั้งหมด 7 แผล ด้านหน้า 5 แผล ซึ่งมี 3 แผลที่บริเวณราวนมซ้าย ตัดขั้วหัวใจ และแผลที่แผ่นหลังด้านซ้ายอีก 2 แผล

สอบสวนนายถนอมให้การว่า ตนเองกับน้องชายมีปัญหากระทบกระทั่งกันมากว่า 2 ปี เพราะน้องชายชอบดื่มเหล้า เมื่อเมาก็จะด่าทอ ท้าทาย และหาเรื่องชกต่อย ซึ่งตนก็พยายามอดทนเพราะเห็นว่าเป็นน้อง แต่ครั้งนี้ตนทนไม่ไหวจริงๆ เพราะน้องชายได้ปรี่เข้ามาต่อยตนเองก่อน ประกอบกับตนดื่มเบียร์เข้าไปทำให้เกิดฮึดสู้ วิ่งเข้าห้องไปเอามีดมาจ้วงแทงน้องชายไปหลายที จนน้องชายวิ่งหนีไปนั่งหมดลมหายใจ อยู่ข้างบ้าน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงควบคุมตัวเพื่อสอบสวนดำเนินคดีในข้อหาฆ่าคนตายโดยเจตนาต่อไป

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้29 พ.ค.วันโรคหลอดเลือดสมองโลก “หมอแล็บ” ชี้ใครเป็นสังเกตไม่ยาก
บทความถัดไป‘เทพไท’ ชี้ความหวังริบหรี่ พท.ประกาศไม่ร่วม กก.สมานฉันท์ หวั่นหากไม่ครบ 7 ฝ่าย ทำให้ขาดการยอมรับ