กระบะตัดหน้า เบรกไม่ทัน ชนกันสนั่น เดินไปดู เจอคู่กรณีเปิดประตูมาต่อยหัวโน

กระบะชนกัน คู่กรณีเดือดลงรถมาต่อยหัวโน

วันที่ 9 พฤศจิกายน 2563 .ร.ต.อ.จักกรี พันเอ็ด รองสารวัตรสอบสวนสภ.วิเศษชัยชาญ จังหวัดอ่างทอง ได้รับแจ้งเหตุรถยนต์ชนกันมีผู้ได้รับบริเวณถนน สายวิเศษชัยชาญ-โพธิ์ทอง หมู่ที่ 10 ตำบลศาลเจ้าโรงทอง จังหวัดอ่างทอง(หน้าวัดอ้อย) ในที่เกิดเหตุมีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 3 ราย บาดเจ็บเล็กน้อยหลังจากได้รับแจ้งจึงรุดออกมาตรวจสอบยังที่เกิดเหตุในที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะยี่ห้อ isuzu สีขาว หมายเลขทะเบียน1ฒค 511กรุงเทพมหานคร สภาพด้านประตูฝั่งคนนั่งข้างคนขับพังยับ โดยมี นายสุวิทย์  เป็นคนขับและนางสาว ผกามาศ อายุ 19ปี แฟนสาวได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ถัดมาพบรถยนต์กระบะ ยี่ห้อ นิสสัน ฟรอนเทียร์ สีขาว หมายเลขทะเบียน บม 6324 พระนครศรีอยุธยา สภาพด้านหน้าพังยับ ส่วนคนขับและภรรยาที่นั่งมาด้วยได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย

จากการสอบถาม นายชานนท์ อายุ 36ปี คนขับ กล่าวว่า ตนเองได้ขับรถมาจากราชบุรีเพื่อที่จะขับรถกลับบ้านแถวอำเภอแสวงหาแต่ระหว่างที่ขับมาตนขับมาดีๆได้มีรถกระบะคู่กรณีขับออกมาจากประตูซุ้มวัดเพื่อที่จะข้ามถนนตนจึงเบรกไม่ทันจึงชนเข้าอย่างจัง หลังจากได้ชนเสร็จ ตนก็รีบลงไปดูคนขับและคนเจ็บที่นั่งมาด้วยแต่ได้ถูกคนขับรถกระบะคู่กรณีต่อยที่ใบหน้าตน จนตนต้องป้องกันตัวและเดินหนี ก่อนพลเมืองดีจะเข้ามาห้าม

ด้านนาง ผกามาศ แฟนสาวคนขับรถกระบะสีขาวคู่กรณี กล่าวว่า ตนและแฟนพร้อมด้วยเพื่อนจะเดินทางไปหาแม่ที่ วัดศรีกุญชร แต่ที่ขณะจะข้ามฝั่งมาก็ได้โดนชนและมีเรื่องกันเสียก่อน

Advertisement
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image