ผัวโหด ถูกเมียด่าโมโหคว้าปืนยิง หญิงวิ่งหนีแล้วแต่ไม่ทัน ล้มเสียชีวิตหน้าบ้าน

ผัวโหด ถูกเมียด่าโมโหคว้าปืนยิง หญิงวิ่งหนีแล้วแต่ไม่ทัน ล้มเสียชีวิตหน้าบ้าน

เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.ชวโรจน์ ทองรอด รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.หนองปลิง ได้รับแจ้งเหตุฆ่ากันตายในบ้านหลังหนึ่ง ในหมู่บ้านทหารบก บ้านช่อกระถิน ตำบลหนองปลิง อำเภอเมือง จังหวัดนครสวรรค์ จึงรายงาน พ.ต.อ.ณรงค์ศักดิ์ พรหมทา รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครสวรรค์ พ.ต.อ นรากร บุญครอบ ผู้กำกับการ สภ.หนองปลิง ทราบและลงพื้นที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวรโรงพยาบาลสวรรค์ประชารักษ์ อาสาสมัครมูลนิธิเจ้าพ่อกวนอูกู้ภัยนครสวรรค์

เมื่อถึงบ้านที่เกิดเหตุพบร่างผู้เสียชีวิต 1 ราย ต่อมาทราบชื่อ นางรัศมี พวงสมบัติ อายุ 47 ปี อาชีพแม่บ้าน ตามร่างกายมีรอยถูกกระสุนปืนหลายรู และพบผู้ก่อเหตุ คือนายฤทธิเดช พวงสมบัติ อายุ 49 ปี พนักงานขับรถธนาคาร ยืนรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ และตรวจยึดอาวุธปืนลูกซองสั้นไทยประดิษฐ์ ขนาด 12 ที่ใช้ก่อเหตุ

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่านายฤทธิเดชกับนางรัศมี เป็นสามีภรรยากัน ก่อนเกิดเหตุได้ทะเลาะกันเรื่องภายในครอบครัวทั้งคู่มีปากเสียงกันรุนแรง นายฤทธิเดชโมโห บันดาลโทสะจึงหยิบปืนลูกซองสั้นไทยประดิษฐ์ของตนเองออกมายิงใส่นางรัศมี 1 นัด แล้วนางรัศมีวิ่งออกไปหน้าบ้านเพื่อที่จะหลบหนีแต่ล้มเสียชีวิตบริเวณหน้าบ้าน

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการควบคุมตัวนายฤทธิเดชไปดำเนินคดีที่ สภ.หนองปลิง โดยให้การว่าโมโหที่เมียด่าและระแวงหึงเป็นทุน จึงคุมอารมณ์ไม่ได้ เบื้องต้นตำรวจได้ให้อาสาสมัครมูลนิธิเจ้าพ่อกวนอูกู้ภัยนครสวรรค์ นำร่างผู้เสียชีวิตส่งตรวจนิติเวชโรงพยาบาลสวรรค์ประชารักษ์

Advertisement

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image