ธนาธร ลุยนครปฐม แนะนำตัว ‘หมอชัช’ สู้ศึกชิงนายกอบจ.

ธนาธร ลุยนครปฐม แนะนำตัว ‘หมอชัช’ สู้ศึกชิงนายกอบจ. ชาวบ้านชื่นชอบพร้อมช่วยล้มอำนาจเก่า

เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ และน.ส.พรรณิการ์ วานิช พร้อมคณะก้าวหน้านครปฐม เดินทางมาช่วยนายสัตวแพทย์ ชัชวาล นันทะสาร ผู้สมัครรับเลือกตั้งนายกองต์การบริหารส่วนจังหวัดนครปฐม หมายเลข1 คณะก้าวหน้านครปฐม แนะนำตัวและหาเสียงฯ โดยเริ่มที่วัดเทียนดัด ตำบลท่าข้าม อ.สามพราน วัดสาละวัน ต.ศาลาบา อ.พุทธมณฑล และตลาดน้ำวัดลำพญา ต.ลำพญา อ.บางเลน ที่ตลาดน้ำวัดลำพญานี้ ซึ่งเป็นจุดท่องเที่ยวเชิงนิเกษตร ที่ขึ้นชื่อของอ.บางเลน จ.นครปฐมเพื่อแนะนำตัวช่วยนายสัตวแพทย์ ชัชวาล และขอให้พี่น้องประชาชน ชาวนครปฐมสนับสนุนนายสัตวแพทย์ ชัชวาล ได้เป็นนายกอบจ.นครปฐม และเลือกสมาชิกสภาอบจ. คณะก้าวหน้า หมายเลข 1 ทั้งสองเบอร์

นายธนาธร กล่าวว่า เราไม่ได้เลือกตั้งท้องถิ่นมานานเกือบ 10 ปีแล้ว วันที่ 20 ธันวาคม จะเป็นอีกวันที่เราจัได้ออกไปใช้สิทธิเลือกตั้งท้องถิ่น นายกอบจ. ดังนั้น 1 สิทธิ 1 เสียงขอทุกคนมีความหมาย มีคุณค่า อย่างนั้นอย่างนอนหลับทับสิทธิ และมาที่ตลาดน้ำวัดลำพญาวันนี้ เพื่อมาแนะนำตัวนายสัตวแพทย์ ชัชวาล นันทะสาร ผู้สมัครรับเลือกตั้งนายกองต์การบริหารส่วนจังหวัดนครปฐม หมายเลข1 คณะก้าวหน้านครปฐม เชิญชวนทุกคนช่วยสนับสนุนตุณหมอชัชวาล ซึ่งเป็นคนรุ่นใหม่เพื่อจะมาขับเคลื่อนจังหวัดนครปฐมของเรา นครปฐมถูกผูกขาดการเมืองท้องถิ่น อบจ.มานานเป็นสิบๆปี เชิญชวนชาวนครปฐม ถ้าหากอยากเห็นการเปลี่ยนแปลง ให้โอกาสคุณหมอชัชวาล เข้าไปหยุดยั้งการผูกขาดการเมืองท้องถิ่นนครปฐม และอนาคตของนครปฐมจะเป็นอย่างไรขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของท่าน นะวันที่20 ธันวาคมนี้

“นายสัตวแพทย์ ชัชวาล นันทะสาร ผู้สมัครรับเลือกตั้งนายกองต์การบริหารส่วนจังหวัดนครปฐม หมายเลข1 คณะก้าวหน้านครปฐม ไม่ได้เป็นคนร่ำรวย คนใหญ่โตอะไรเพียงแต่เพียงอยากจะเข้ามาช่วยกันแก้ไขปัญหาการเมืองที่ทนไม่ไหวกับการผูกขาดทางการเมือง หมอชัชวาล เป็นคนธรรมดา ไม่ได้ร่ำรวยอะไร แต่อยากมาช่วยพัฒนาจังหวัดนครปฐม และอยากให้นครปฐมเปลี่ยนแปลง เราตั้งใจมาทำงานให้ชาวนครปฐมจริงๆ.และคุณหมอชัชวาล เป็นความหวังของเราในคราวนี้ที่จะหยุดการสืบทอดตระกูลอำนาจทางการเมืองจังหวัดนครปฐม” นายธนาธร กล่าว

นางกรกนก ชาวอำเภอบางเลน กล่าวว่า ชื่นชอบนายธนาธร ตั้งแต่สมัยพรรคอนาคตใหม่แล้ว และมาวันนี้ นายธนาธร มาช่วยผู้สมัครนายกอบจ.นครปฐม เราก็หวังเป็นอย่างยิ่ง ว่านครปฐมจะได้เปลี่ยนแปลง พวกเรารอคนกล้ามานานมากแล้ว เพราะที่ผ่านมาไม่มีใครกล้าลงสมัครแข่งขันการเมืองท้องถิ่นนครปฐม เพราะรู้ดีว่าลงสมัครไปก็ไร้ค่า ไม่สามารถชนะได้แน่นอน แต่คราวนี้ ได้ธนาธร มาช่วยนครปฐม สนับสนุนคนดีมีความรู้มาเปลี่ยนแปลงการเมืองนครปฐม เชื่อว่าคนนครปฐมหลายคนคิดเหมือนเรา แต่ไม่กล้าพูด และยินดีช่วยล้มอำนาจเก่า

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทุกที่ที่นายธนาธร พร้อมคณะก้าวหน้านครปฐม เดินทางมาช่วยนายสัตวแพทย์ ชัชวาล ได้รับการตอบรับจากชาวบ้าน ชาวนครปฐมและแฟนคลับจำนวนมาก และไม่มีฝ่ายตรงข้ามมาชูป้ายแต่อย่างไร

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ในหลวง พระราชินี ทรงพระอักษรให้กับพสกนิกร “คิดดี ทำดี หวังดี อดทน สามัคคีในความเป็นคนไทย” (คลิป)
บทความถัดไปผู้หญิงปลดแอกเปลี่ยนชื่อใหม่ ‘เฟมินิสต์ปลดแอก’ เพื่อเปิดกว้าง รับความหลากหลาย