เฮลั่น! สาวโรงงานฮิตาชิ ถูกรางวัลที่ 1 แทบไม่เชื่อสายตา ยันทำงานต่อ ไม่ลาออกแน่

เฮลั่น! สาวโรงงานฮิตาชิ ถูกรางวัลที่ 1 แทบไม่เชื่อสายตา ยันทำงานต่อ ไม่ลาออกแน่

เมื่อวันที่ 16 ธันวาคม ผู้สื่อข่าวปราจีนบุรี รายงานว่า สาวโรงงานบริษัทแห่งหนึ่งในนิคอุตสาหกรรมกบินทร์บุรี (บ้านโคก) อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ถูกรางวัลที่ 1 รับ 6 ล้านบาท เพื่อนไปเฮลั่นทั้งโรงงาน ดีใจแทนเพื่อนสาวที่ถูกรางวัลที่ 1 งวดวันที่ 16 ธ.ค.63 จึงลงพื้นที่ เดินทางไปดักรอผู้โชคดีที่ สภ.กบินทร์บุรี

กระทั่งเวลา 17.50 น.พบหญิงสาวคนหนึ่งเดินทางมาพบพนักงาสอบสวนทราบชื่อ นางจารุวรรณโสยกิจ อายุ 29 ปี ชาวจ.กาฬสินธุ์ แต่มาทำงานเป็นพนักงานโรงงานฮิตาชิ ในนิคมอุตสาหกรรมกบินทร์บุรี ได้ซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลจากแม่ค้าเลข 201303 ตอนแรกไม่ได้คิดว่าจะถูกรางวัลแต่อย่างใด

วันนี้หลังหวยออกได้ถามเพื่อนว่าเลขท้าย 3 ตัว รางวัลที่ 1 ออกเลขอะไรเพื่อนบอกว่า เพื่อนบอกว่า 303 รู้สึกใจเต้นขึ้นมาทันทีไม่หายสงสัย จึงถามเพื่อนต่อไปอีกว่า 3 ตัวหน้าเลขอะไร เพื่อนๆบอกว่า 201 ยิ่งทำให้หัวใจเต้นแรงขึ้นหลังออกจากงานได้หยิบสลากกินแบ่งที่ซื้อไว้ในกระเป๋าออกมาตรวจดูตามเลขที่เพื่อนบอก แทบไม่เชื่อสายตาตัวเองว่าเลขสลากกินแบ่ง เลข 201303 ซึ่งเป็นเลขเดียวกันกับผลการออกสลากกินแบ่งรัฐบาล และบอกสามีช่วยดูเพื่อความแน่ใจปรากฏว่าเป็นเลขเดียวกัน เมื่อแน่ใจแล้วว่าถูกสลากกินแบ่งรัฐบาล จึงพาการเดินทางมาลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน

นางจารุวรรณ กล่าวว่าได้ยินเพื่อนพูดกันว่าจะซื้อรางวัลถูกเลขนั้น ให้ดูใบที่มีตัวการ์ตูนเป็นรูปหมีน้อยที่มีอยู่ในสลากกินแบ่งรัฐบาล จึงถูกตามที่เพื่อนบอก

จากถูกรางวัลที่ 1 รับ 6 ล้านบาทในครั้งนี้จะยังทำงานโรงงานต่อไปยังไม่ออกจากงานในตอนนี้

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้กรุงไทยโร่แจง เร่งเพิ่มประสิทธิภาพ “เป๋าตัง”หลังคนใช้เยอะจนต้องปิดแอพพ์ชั่วคราว
บทความถัดไปทอม ครูซ ฉุนทีมงาน’Mission: Impossible” หย่อนยานป้องกันโควิด-19 ขู่พร้อมไล่ออกคนไม่ทำตาม