นาวาอากาศโทขับรถเสียหลักพุ่งชนป้ายบอกทาง รถพังยับ

นาวาอากาศโทขับรถเสียหลักพุ่งชนป้ายบอกทาง รถพังยับ

เมื่อเวลา 22.30 น. วันที่ 24 ธันวาคม ร.ต.ท.ธนภูวภัสสร์ สีสวย ร้อยเวรสอบสวนสภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถเก๋งชนป้ายบอกทางและมีผู้ได้รับบาดเจ็บ บริเวณถนนพหลโยธินขาออก กม.39 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งและเจ้าหน้าที่อาสาหงสกุล

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า สีขาวหมายเลขทะเบียน ฎอ4365 กรุงเทพมหานคร สภาพด้านหน้ารถพังยับเยินเสียหลักชนป้ายบอกทางตกอยู่ร่องกลางระหว่างช่องทางด่วนกับช่องทางคู่ขนาน ภายในที่นั่งคนขับพบผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 รายทราบชื่อ นาวาอากาศโทคมสันต์ กัลยพฤกษ์ อายุ 56 ปี เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งจึงได้ช่วยกันนำออกมาจากตัวรถและนำส่งโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ

จากการสอบถามนายคณุตม์ ดำนิส เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งบอกว่าได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถเก๋งชนป้ายบอกทางและมีผู้ได้รับบาดเจ็บ บริเวณถนนพหลโยธินขาออก กม.39 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงมาที่เกิดเหตุเพื่อให้การช่วยเหลือเมื่อมาถึงก็พบกับผู้บาดเจ็บนั่งอยู่ที่คนขับจึงได้ช่วยกันพาออกมาจากตัวรถ และนำส่งโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ

ด้าน ร.ต.ท.ธนภูวภัสสร์ สีสวย ร้อยเวรสอบสวน สภ.คลองหลวง กล่าวว่า หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วจึงได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานและได้ให้รถยกมาเคลื่อนย้ายรถออกจากที่เกิดเกรงว่าจะเกิดเหตุซ้ำซ้อนกับประชาชนที่ใช้รถใช้ถนน และจะได้สอบสวนคนเจ็บอีกครั้งหลังออกจากโรงพยาบาลแล้ว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้13 พื้นที่ กทม.เช้า ‘วันคริสต์มาส’ PM 2.5 เกินค่า จมฝุ่นพิษ หมอกปกคลุมทั้งเมือง
บทความถัดไปสมเด็จพระสังฆราช ประทานพรปีใหม่ 2564 ‘ความพร้อมเพรียงหมู่ชน ยังความเจริญให้สำเร็จ’