หนุ่มโมโห ขอคืนดีแฟนสาวไม่สำเร็จ บุกยิงฝ่ายหญิงดับคาร้านส้มตำ ก่อนยิงตัวตายตาม

หนุ่มโมโห ขอคืนดีแฟนสาวไม่สำเร็จ บุกยิงฝ่ายหญิงดับคาร้านส้มตำ ก่อนยิงตัวตายตาม

เมื่อเวลา 23.30 น. วันที่ 10 มกราคม ร.ต.อ สุชาติ จำนงค์บุญ รอง สว.(สอบสวน) สภ. บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา ได้รับแจ้งเกิดเหตุทะเลาะวิวาทใช้อาวุธปืนยิงกันมีผู้เสียชีวิต 1 รายและบาดเจ็บสาหัส 1 ราย ภายในร้าน ฮักจัง ส้มตำยำแซ่บ ต. สามเรือน อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา ไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ พิษณุ พราหมณ์เทศ รอง ผบก.ภ.จว พระนครศรีอยุธยา พ.ต.อ สมเจษฐ์ แม้นบุตร ผกก.สภ บางปะอิน พร้อมประสาน เจ้าหน้าที่ กู้ชีพโรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา เจ้าหน้าที่มูลนิธิพุทไธสวรรย์ ไปให้การช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บ

ภายในร้าน พบ ผู้บาดเจ็บ น.ส.นีรนุช เตชะวา อายุ 24 ปี เป็นพนักงานของร้านส้มตำ มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืน เข้าที่ศีรษะ มีบาดแผลฉกรรจ์ เจ้าหน้าที่เร่งทำการปฐมพยาบาลช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาล เสียชีวิตที่โรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา ข้างผู้บาดเจ็บพบศพ นายหาญณรงค์ โสปันหริ อายุ 28 ปี ชาวจังหวัดอุดรธานี มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืน ที่บริเวณปากกระสุนทลุท้ายทอย ข้างตัว พบอาวุธปืน ลูกซองสั้น ไทยประดิษฐ์ 1 กระบอก ปลอกกระสุนปืน อยู่ในรังเพลิง 1 ปลอก และตกอยู่ในที่เกิดเหตุอีก 1 ปลอก เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บเอาไว้เป็นหลักฐาน

Advertisement

สอบถาม นางสาว วิไลลักษณ์ แสงสุวรรณ อายุ 35 ปี ซึ่งเป็นเจ้าของร้าน อยู่ในอาการตกใจ ทราบว่า น.ส.นีระนุช เป็นแม่ครัวของร้าน ขณะเกิดเหตุ กำลังตำส้มตำอยู่ จังหวะนั้น นายหาญณงค์ อดีตแฟนเก่า มาหาที่ร้าน เพื่อขอคืนดี และมีปากเสียงกัน ตนจึงให้ลูกค้าที่มาซื้อของช่วยโทรศัพท์แจ้งตำรวจ จังหวะนั้น นายหาญณงค์ ได้ใช้อาวุธปืน ยิงน.ส.นีรนุช ที่ศีรษะ และตะโกนบอก ไม่ให้ใครเข้ามาช่วย ลูกค้าต่างพากันตกใจวิ่งหนีออกจากร้าน แล้วนายหาญณงค์ ได้ใช้อาวุธปืนยิง กรอกปากตัวเองอีก 1 นัดจนเสียชีวิต

จากการสอบสวนพยาน ที่เกิดเหตุ ทราบว่า นายหาญณงค์ ได้เข้ามาที่ร้าน 1 ครั้ง มีปากเสียงกัน และย้อนกลับมาอีก จนกระทั่งมาพูดคุย จนมาก่อเหตุอีก ซึ่งน่าจะเกิดความโกรธแค้น ที่น.ส.นีรนุช ไม่ยอมคืนดีด้วย จึงเกิดความโมโห ใช้อาวุธปืนยิง น.ส.นีรนุช และยิงตัวเองเสียชีวิตตามไป โดยก่อนหน้านี้ น.ส.นีรนุช มีปากเสียงกับ นายหาญณรงค์ ซึ่งเป็นอดีตแฟนเก่า มาขอคืนดี ได้มีการแจ้งความลงบันทึกประจำวันเอาไว้

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image