2 แม่ลูกถูกเพื่อนบ้าน ใช้รองเท้ารุมทำร้ายจนบาดเจ็บ ขู่ ฟ้องตร.ก็ไม่กลัว ลูกมีตำแหน่งใหญ่

2 แม่ลูกถูกเพื่อนบ้าน ใช้รองเท้ารุมทำร้ายจนบาดเจ็บ ขู่ ฟ้องตร.ก็ไม่กลัว ลูกมีตำแหน่งใหญ่

เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 13 มกราคม นางสาวสาวินี ชัยรัตน์ อายุ 36 ปี อาศัยอยู่ในหมู่บ้านพฤษาวิลล์ หมู่ 6 ตำบลคูคต อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี ได้ร้องเรียนผ่านผู้สื่อข่าวเนื่องจากเมื่อวันที่ 8 มิถุนายน 2563 ถูกเพื่อนบ้านจำนวน 4 คน รุมทำร้ายด้วยรองเท้าได้รับบาดเจ็บปากแตก มีแผลตามร่างกาย หลังแจ้งความกับพนักงานสอบสวนแล้วเพื่อนบ้านได้ย้ายบ้านหนี แม้แต่คำขอโทษยังไม่มี

นางสาวสาวินี ชัยรัตน์ กล่าวว่า หลังจากที่เมื่อ 4 ปี ก่อนได้ย้ายบ้านเข้ามาอยู่ใหม่ก็คุยกับเพื่อนบ้านดีไม่มีปัญหา แต่ก็ไม่ได้ข้องเกี่ยวกันเลยจนไม่ได้พุดคุยกันอีก จนกระทั่งเพื่อนบ้านรายนี้เป็นป้าวัย 50 ปี ชื่อพิมลวรรณ ถิระภิรมย์ไชย มีลูกสาว และหลานสาว เราไม่รู้ว่าเขาจะไปสอนหลานว่าอย่างไร ในช่วงเวลาเย็น ๆตนเองกับลูกสาววัย 3 ขวบ จะเดินเล่นภายในหมู่บ้าน หลานสาวของเพื่อนบ้านได้ปั่นจักรยานมาแกล้ง โดยการปั่นจักรยานพุ่งเข้ามาแล้วหักหลบทำให้เราตกใจ แบบนี้หลายครั้ง จนทนไม่ไหวได้ต่อว่าไป เขาจึงได้ฟ้องย่าเขาจึงได้ทะเลาะกัน ต่อมาเมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม 2563 เขาไปพาเพื่อนบ้านรวม 5 คนมายืนต่อว่าเราที่หน้าบ้านเราเอง จึงได้ไปลงประจำวันกับพนังงานสอบสวน สภ.คูคต เนื่องจากเราไม่ได้ติดใจเอาความแต่หากมีครั้งต่อไปจะดำเนินคดีตามกฎหมายให้ถึงที่สุด

จนกระทั่งเมื่อวันที่ 8 มิถุนายน 2563 ตนเองและลูกสาวได้เดินเล่นอยู่ในหมู่บ้าน เนื่องจากบ้านเราและบ้านเขาอยู่ติดกันจึงต้องเดินผ่านหน้าบ้านเขา จู่ ๆ ป้าได้ถอดรองเท้าแล้วเอามาตีที่หน้าและปากเรา ลูกสาวป้าและพวกอีก 2 คน เข้ามารุมทำร้ายร่างกายเราจนได้รับบาดเจ็บทำให้ปากแตก และเป็นรอยฟกช้ำตามร่างกายเสื้อผ้าขาด หลังจากเลิก ชุลมุน จึงได้ไปแจ้งความลงประจำวันกับ พนักงานสอบสวน สภ.คูคต พร้อมหลักฐานภาพกล้องวงจรปิดเพื่อให้ดำเนินคดีตามกฎหมาย หลังจากที่ได้แจ้งความแล้ว ป้าผู้ก่อเหตุได้บอกกับตนว่า ถึงจะแจ้งความแล้ว ก็ไม่กลัว ลูกเขาใหญ่ เขาจะอ้างว่าลูกเขาเป็นอัยการ ทำให้เราโมโห คือคุณจะใหญ่แค่ไหนก็ไม่มีสิทธิไปตีใคร ที่มาร้องเรียนกับผู้สื่อข่าวอยากให้ป้าและครอบครัวมาขอโทษ ไม่ใช้มาใช้แต่อารมณ์มาทำร้ายร่างกายกันแล้วจะมาบอกว่าตัวเองไม่ผิด

เบื้องต้นทาง ร.ต.อ.ธนสรณ์ แช่มช้อย รองสารวัตรสอบสวน สภ.คูคต จ.ปทุมธานี อยู่ระหว่างการสอบสวนโดยเรียกผู้ก่อเหตุมาสอบถาม เพื่อให้ความเป็นธรรมทั้งสองฝ่าย

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘ดูแรนท์’ ทำ 34 แต้ม พา ‘เน็ตส์’ แซง ‘นักเก็ตส์’ 122-116 ศึกเอ็นบีเอ
บทความถัดไป‘ฝน ธนสุนทร’ เล่าโหมงานหนักจนเกือบเป็นโรคพุ่มพวง ทำมุมมองชีวิตเปลี่ยน