หนุ่มหัวร้อนขอโทษแล้ว ฟาดหมวกกันน็อคใส่สาวสะดวกซื้อ

หนุ่มหัวร้อนขอโทษฟาดหมวกกันน็อคสาวสะดวกซื้อจบด้วยดี

กรณีหนุ่มหัวร้อนใช้หมวกกันน็อคฟาดใส่หน้าและข่มขู่พนักงานหญิงร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่งบริเวณตลาดกอบกาญจน์ ถ.ตลาดล่าง เขตเทศบาลสุราษฎร์ธานี ที่ได้เตือนการปฎิบัติเข้าใช้บริการจากสถานการณ์ระบาดโควิด-19เมื่อวันที่ 12 ม.ค.ที่ผ่านมา นั้น

เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 13 มกราคม ที่ สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี พ.ต.อ.นิพล ชาตรี ผกก.สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี ได้ให้ชุดสืบสวนสอบสวนนำตัวนายจิรวัฒน์ สิทธิฤทธิ์ อายุ 40 ปี พนักงานแพปลาหนึ่งในตัวเมืองสุราษฎร์ธานี ผู้ก่อเหตุมาพบพนักงานสอบสวนพร้อมนัด น.ส.ขนิษฐา เป็นใจเย็น อายุ 23 ปี พนักงานร้านสะดวกซื้อคู่กรณีมาเจรจาข้อตกลงโดยผู้เสียหายไม่ติดใจเอาความและได้ขอโทษต่อกัน ซึ่งพนักงานสอบสวนได้เปรียบเทียบปรับ จำนวน 400 บาทข้อหาทำร้ายร่างกายให้ผู้อื่นได้รับอันตราย

นายจิรวัฒน์ กล่าวว่า ตนกับภรรยาได้แวะซื้อสินค้าที่ร้านสะดวกซื้อ ซึ่งได้สวมแมสตามปกติ ซึ่งในคลิปเป็นความเข้าใจผิดระหว่างกัน โดยเมื่อไปถึงที่ร้านพนักงานแจ้งให้เซ็นชื่อ แต่ไปสาขาอื่นไม่ต้องลงชื่อ ด้วยความเร่งรีบจึงชวนภรรยาให้ออกไปซื้อที่อื่น เมื่อขึ้นรถจักรยานยนต์ได้พูดด่าใส่ภรรยาด้วยอารมณ์โมโห แต่พนักงานได้ยินและพูดสวนกลับ จึงเข้าไปหาเพื่อสอบถาม ส่วนที่เห็นว่ายกหมวกกันน็อคฟาดแค่ยกขึ้นเท่านั้น จึงขอโทษพนักงานร้านจากความใจร้อนของตนจึงขอรับผิด

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ดาวกับดวง วันพฤหัสบดีที่ 14 มกราคม 2564 โดยพิมพ์พรร
บทความถัดไป‘รัชนก’ โชว์ฟอร์มเหนือชั้น ไล่ตบดาวรุ่งสิงคโปร์ ลิ่วรอบสองขนไก่โยเน็กซ์ ไทยแลนด์ โอเพ่น