ผัวเมาหนัก คว้าค้อนทุบหัวเมีย เลือดแดงฉาดอาบหน้า ก่อนหลบหนีเข้าป่า

ผัวเมาหนัก คว้าค้อนทุบหัวเมีย เลือดแดงฉาดอาบหน้า ก่อนหลบหนีเข้าป่า

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 19 มกราคม ร.ต.อ.จาตุรณ สงวนประสิทธิ์ รองสารวัตรเวร ( สอบสวน) สภ.สระบัว อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ได้รับแจ้งมีคนถูกทำร้ายร่างกายด้วยอาวุธมีดฟันที่ศีรษะได้รับบาดเจ็บสาหัส สถานที่เกิดเหตุในหมู่บ้านเขาดิน หมู่ที่ 5 ต.หาดนางแก้วอ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี

หลังรับแจ้งเหตุ จึงรายงานตามลำดับชั้น และวิทยุให้สายตรวจรถยนต์รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ เป็นบ้านตีล้อมด้วยสังกะสีชั้นเดียว พบผู้บาดเจ็บเป็นหญิงถูกทำร้ายร่างกายที่ศีรษะด้านขวา 1 แห่ง เลือดสดๆแดงฉาดอาบแก้มทราบชื่อนางสุทิน แสงเงินรอด อายุ 61 ปี

ในที่เกิดเหตุพบค้อนตีตะปู วางอยู่ในที่เกิดเหตุ 1 อัน หน่วยกู้ภัยสัจจะพุทธธรรมแห่งประเทศไทย (อ.กบินทร์บุรี) ได้ปฐมพยาบาลเบื้องต้นแล้วรีบนำตัวส่ง ห้องผู้ป่วยฉุกเฉิน รพ.กบินทร์บุรี โดยผู้ได้รับบาดเจ็บมีอาการอิดโรย เนื่องจากเสียเลือดมาก ทราบต่อมาผู้ก่อเหตุเป็นสามีของผู้บาดเจ็บ ชื่อนายจำรัส ชินชื้น อายุ 61 ปี หลังก่อเหตุใช้ค้อนทุบศีรษะภรรยา แล้วได้หลบหนีไปในป่าข้างหมู่บ้าน ตำรวจได้กระจายกำลังค้นหา แต่มืดค่ำก่อนยังไม่พบตัวนายจำรัส แต่อย่างใด

นางสุทัศน์ แสงเงินรอด อายุ 59 ปี น้องสาวผู้บาดเจ็บ กล่าวว่า เมื่อคืนวันที่ 18 เวลา 20.00 น. ได้ยินเสียงน้องสาวกับสามีทะเลาะกันเป็นเรื่องในครอบครัวคงไม่มีอะไรเกิดขึ้น เช้ามายังได้ยินเสียงทะเลาะกันอีกและเงียบเสียงลง เห็นพี่เขยไปทำงานรับจ้างตัดไม้ตามปกติ แต่ไม่เห็นพี่สาวก็ยังไม่ได้เอะใจอะไร

กระทั่งเวลา 17.00 น.วันนี้ ได้ยินพี่สาวเสียงดังคิดว่ามีปากเสียงกันอีก ไม่ได้คิดอะไร อึดใจต่อมาพี่สาวเดินมาหาที่บ้านบอกว่าให้ไปส่งหาหมอด้วย สามีใช้ค้อนทุบหัว ตั้งแต่เมื่อคืน ตอนเย็นวันนี้ ก็ทำร้ายอีก เมื่อเดินมาดูเห็นหัวพี่สาวแตกเลือดไหลไม่หยุด จึงบอกเพื่อนบ้านช่วยห้ามเลือดแล้วแจ้งตำรวจให้มาจับตัวพี่เขย

ขณะที่ เพื่อนบ้านที่มาช่วยทำแผล กล่าวว่า หลังจากทราบเรื่องจึงมาช่วยห้ามเลือดให้คนเจ็บในเบื้องต้น ผู้บาดเจ็บถูกสามีกินเหล้าเมา แล้วทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้กรมควบคุมโรค-กทม.ลงพื้นที่ตรวจเชิงรุกโควิด-19 โยงศิริราชย่านชุมชนรอบๆ วัดสิงห์
บทความถัดไปอียิปต์ ค้นพบโลงศพไม้ พระมเหสีฟาโรห์ อายุ 4,300 ปี