ซินแสเข่งชี้ ‘ลุงพล’ ดวงเข้าเคราะห์ บารมีไม่ถึง สร้างพญานาคระวังผลกระทบ

ซินแสเข่งชี้ ‘ลุงพล’ ดวงเข้าเคราะห์ บารมีไม่ถึง สร้างพญานาคระวังผลกระทบ

เมื่อวันที่ 21 มกราคม นายชนม์ทรรศน์ ฤทัยผ่อง (ซินแสเข่ง) ผู้อำนวยการสถาบันโหราศาสตร์พยากรณ์แห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า ขอวิเคราะห์ความขัดแย้งระหว่างนายไชย์พล วิภา หรือลุงพล กับสื่อมวลชน พบว่า ลุงพลที่มีอารมณ์ที่รุนแรงใช้ความคิดของตนเองเป็นใหญ่ เจ้าอารมณ์ที่เกิดขึ้น เกิดจากเรื่องของดาวเสาร์ ดาวพระเคราะห์โคจรทับดวงชะตาชีวิตตั้งแต่เดือนตุลาคม 2563 ที่ผ่านมาจนเป็นเหตุให้เกิดเรื่องความแตกแยก ถอนตัวของบุคคลที่เคยให้ความช่วยเหลือ ทั้งหมอปลา คุณอุ๊บ และทนายความ เพราะเกิดความไม่เข้าใจจนกลายเป็นความขัดแย้งของผู้ที่เข้ามาช่วยเหลือมาโดยตลอด และปัญหาที่เกิดขึ้นสร้างความแตกแยก เพราะลุงพลสร้างพญานาคทำให้มีผลกระทบต่อชีวิต จะก่อให้เกิดความล่มสลาย

ซินแสเข่งกล่าวว่า เพราะหลักของโหราศาสตร์จีน เมื่อเจ้าชะตาปีเกิดขัดแย้งให้เกิดอาเพศ จะอยู่ร่วมพญานาคไม่ได้จะก่อให้เกิดปัญหาเจ็บป่วยเครียด อึดอัด รำคาญใจ สับสน ก่อให้เกิดความไม่เข้าใจ สร้างความขัดแย้ง ปัญหาเรื่องไม่เป็นเรื่อง กัดกร่อนจิตใจ วิตกกังวล ก่อให้เกิดเหตุขุ่นเคืองไม่เป็นสาระ ซึ่งจะทำให้เป็นอุปสรรคต่อชีวิตกลายเป็นคนคิดนอกกรอบ สิ่งที่สำคัญที่สุดตามหลักศาสตร์จีนที่เกี่ยวกับการสร้างพญานาค การสร้างพญานาคในที่ดินของลุงพลอาจจะทำให้มีผลกระทบเกิดขึ้นหลายด้าน และเป็นปีที่ไม่ควรเอาเรื่องของพญานาค หรือมังกรเทพแห่งสวรรค์ เข้ามาเกี่ยวข้องที่จะมีผลกระทบต่อชีวิตและดวงชะตา จะเป็นอุปสรรคที่จะทำให้มีเหตุและได้รับแต่ความเดือดร้อน

“นอกจากช่วงจังหวะปี 2564 รอบอายุของลุงพลจะเข้าเคราะห์ การโคจรของดาวพระเคราะห์ ดาวเสาร์ ดาวแห่งอุปสรรค ก็ยังโคจรมาทับดวงชะตาของลุงพลอีกวาระหนึ่ง ซึ่งอาจก่อให้เกิดปัญหากับเหตุความวุ่นวายเกิดขึ้น ซึ่งการสร้างพญานาคเป็นเรื่องที่เป็นอุปสรรคมีผลต่อดวงชะตา อีกทั้งการสร้างสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่มีขนาดใหญ่ควรที่จะต้องมีผู้ร่วมอนุโมทนามากๆ เพราะหากบารมีผู้สร้างไม่ถึงก็อาจจะทำให้ผู้นั้นเกิดผลกระทบได้” ซินแสเข่งกล่าว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ไฮเออร์ ส่งแบรนด์น้องใหม่ “แคนดี้” บุกตลาดออนไลน์ เจาะกลุ่มเจนวาย
บทความถัดไปสุดพีค! สาวโพสต์ถูกแฟนหนุ่มพ้นคุก 3 วัน บอกเลิก ฝ่ายชายเข้ามาตอบข้อความ ‘บูลลี่ดั้งจมูก’