หมดสภาพ! ตร.เมาเละเทะ ขี่ จยย.ส่ายไปมา พุ่งตกข้างทาง ชาวบ้านจอดช่วยยังพูดไม่รู้เรื่อง

หมดสภาพ! ตำรวจเมาเละเทะ ขี่ จยย.ส่ายไปมา พุ่งตกข้างทาง คนขับรถบรรทุกรีบจอดช่วย

เมื่อวันที่ 23 มกราคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ อาทิตย์ เถื่อนมุลละ ได้โพสต์ภาพ เมื่อเวลา 08.30 น.วันที่ 22 มกราคม 2564 พร้อมกับข้อความว่า “ตำรวจ เมา 55” โดยภาพที่โพสต์ เป็นภาพของคนขับรถบรรทุกกำลังลงจากรถแล้วเดินตรงไปยังพงหญ้าริมถนนมิตรภาพ เขตบ้านเมืองสูง ต.สีดา อ.สีดา จ.นครราชสีมา แล้วไปพบกับตำรวจนายหนึ่งยศร้อยตำรวจตรี นอนฟุบอยู่กับพงหญ้าและมีอาการมึนเมา

คนขับละชาวบ้านที่ขี่รถจักรยานยนต์ผ่านจึงเข้ามาช่วยเหลือ พยายามจะนำส่งโรงพยาล แต่ตำรวจรายนั้นกลับพูดจาวกวน ฟังไม่รู้เรื่อง ตามที่ปรากฏในคลิป ซึ่งชาวโซเชียลเมื่อได้เห็นภาพต่างพากันวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก

ผู้สื่อข่าวจึงสอบถามไปยังชาวบ้านในละแวกที่เห็นเหตุการณ์ เบื้องต้นทราบว่า ขับรถผ่านมาบนถนนมิตรภาพ บริเวณหลัก กม.ที่ 240-241 บ้านเมืองสูง ต.สีดา อ.สีดา จ.นครราชสีมา และเห็นรถจักรยานยนต์คันหนึ่งขับส่ายไปมา ก่อนจะพุ่งตกลงไปยังป่าละเมาะข้างทาง จึงจอดรถแล้ววิ่งไปดูเพื่อให้การช่วยเหลือ ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกันกับมีคนบนรถบรรทุกกำลังวิ่งมาช่วยเหลือเช่นกัน ซึ่งพบผู้บาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย สวมชุดข้าราชการตำรวจยศร้อยตำรวจตรี นอนคว่ำหน้าในป่าละเมาะริมถนน

ตรวจสอบมีบาดแผลเลือดไหลที่บริเวณเหนือคิ้วด้านซ้าย ข้าวของหล่นกระจัดกระจาย และใกล้กันพบรถจักรยานยนต์สีน้ำเงินล้มคว่ำอยู่ในพงหญ้า จึงพยายามช่วยกันให้ความช่วยเหลือ แต่นายตำรวจคนดังกล่าว กลับพูดจาฟังไม่รู้เรื่อง เหมือนคนเมาสุรา สรุปใจความได้ว่าเป็นตำรวจอยู่ สภ.สีดา จ.นครราชสีมา เพิ่งออกจากเวร จึงแวะดื่มสุราก่อนขี่รถจักรยานยนต์เดินทางกลับบ้านที่บ้านเมืองสูง ต.สีดา แต่ระหว่างทางได้ประสบอุบัติเหตุก่อนและมีชาวบ้านมาพบเห็นดังกล่าว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้นักอนุรักษ์เฮ!!! พบจระเข้น้ำจืดสายพันธุ์ไทยใกล้สูญพันธุ์ เหนือบ้านโป่งลึก-บางกลอย
บทความถัดไปประปานครหลวง แจ้งด่วนๆ กทม.ชั้นใน เตรียมน้ำไม่ไหล 4 ทุ่ม-8 โมงเช้า คืนนี้