ลูกติดยา โมโหขอเงินแล้วไม่ให้ ตีหัวแม่แตก บุพการีบอกโดนบ่อย ให้ตร.ขังลืมไปเลย

ลูกติดยา โมโหขอเงินแล้วไม่ให้ ตีหัวแม่แตก บุพการีบอกโดนบ่อย ให้ตร.ขังลืมไปเลย

วันที่ 9 กุมภาพันธ์ รายงานข่าวว่าที่จ.สงขลา ได้มีการแชร์ภาพกันในสื่อโซเชียลเป็นภาพ แม่ถูกทำร้ายหัวแตกเลือกอาบร่าง พร้อมแฮทแท็ก #ติดยาก็แย่แล้วแต่อย่าทำร้ายแม่ตัวเอง และข้อความ พื้นที่ อ.สิงหนคร จ.สงขลา เหตุลูกชาย 37ปี ติดยาเสพติดขอเงิแม่ แม่ไม่ให้ ก่อนใช้ของแข็งไล่ตีแม่จนเลือดอาบหลานดวงซวยโดนไล่ตีจนหัวแตกไปอีกราย ครั้งนี้แม่โดนทำร้ายหนักสุด

รายงานข่าวว่า พ.ต.ต.ประเสริฐ บริรักษ์ สารวัตรสืบสวน พร้อมด้วยกำลัง ได้ไปจับกุมลูกชายที่เป็นผู้ก่อเหตุได้แล้วชื่อว่า นาย สมบูรณ์ จันทโช หรือจอย อายุ36ปีหรือฉายา”จอยหลาเมี้ยว”ตามไปจับได้ที่บ้านพัก

รายงานข่าวว่าเมื่อช่วงเย็นของเมื่อวันนี้ได้ก่อเหตุใช้ของแข็งตีศีษะ นางเถียง จันทโช อายุ 60 ปี ซึ่งเป็นแม่แท้ๆ จนแตกเลือดอาบ และหลานผู้หญิงอายุ 15 ปี อีก 1 คนซึ่งถูกตีเข้าที่ศีรษะเช่นกัน เพราะอาการหลอนยา

เบื้องต้นตำรวจได้แจ้งข้อหาเสพยา เอาไว้ก่อนส่วนเรื่องที่ทำร้ายแม่และหลานจะสอบสวนอีกครั้ง ในขณะที่ นายสมบูรณ์ หรือจอยหลาเมี้ยว หลังถูกจับกุมยังคงมีท่าทีที่เรียบเฉยไม่ได้สำนึกผิดหรือสะทกสะท้าน บอกว่าแค่ว่าสาเหตุที่ตีแม่เพราะทะเลาะกันนิดหน่อยเท่านั้น

Advertisement

รายงานข่าวว่าลงพื้นที่ไปพบกับ นางเถียง จันทโช อายุ 60 ปี ซึ่งเป็นแม่เพื่อสอบถามเรื่องราวที่เกิดขึ้น ซึ่งนางเถียง ยังอยู่ในสภาพที่หัวแตกเย็บ 4 เข็ม และได้เล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่าปกติอยู่บ้านด้วยกัน3คนคือตนลูกชายและหลานสาวอายุ15 ปี เมื่อวานนี้ตอน 6 โมงเย็น นายสมบูรณ์ ลูกชายซึ่งไม่ได้ทำงานทำการอะไรเพราะติดยา ได้มาขอเงินตน 100 บาท ซึ่งก็ให้ไปแล้วแต่ได้ขอเพิ่มอีก 20 บาท แต่ตนไม่ให้ จึงถูกลูกชายใช้ไม้ตีเข้าที่หัว 1 ที แตก 4 เข็มและยังไปตีหลานสาวที่อยู่ใกล้ๆอีก 1 ทีแตก4 เข็มเช่นกัน จนต้องหนีไปนอนบ้านญาติเพราะกลัวว่าจะไม่ปลอดภัยเพราะลูกชายอาลวาดหนัก

สาเหตุเพราะลูกชายติดยาอย่างหนักและเคยทุบตีตนมาแล้วหลายครั้ง และเคยติดคุกเข้าออกมามาแล้ว 4 รอบ ในคดียาเสพติด และเมื่อไม่นานมานี้ยังได้ทำลายข้าวของในบ้านทุบตีกระจากหน้าต่าง และเผาบ้านทวดมโนราห์ ที่ครอบครัวบูชา ซึ่งยังมีร่องรอยความเสียหายอยู่

Advertisement

ถามนางเถียงว่า ที่ถูกลูกชายทำร้ายจะให้อภัยมั้ย ซึ่งนางเถียงก็นิ่งไปสักพัก พร้อมกับบอกว่าต้องการให้ตำรวจขังลืมไปเลย เพราะถ้าออกมาก็เหมือนเดิมอีกพูดไม่รู้เรื่องชอบทำลายข้าวของจากอาการติดยา

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image