แม่ถึงกับเข่าทรุด กินไม่ได้นอนไม่หลับ ลูกสาวนำที่ดินไปทำธุรกิจแล้วหาย หวั่นไร้ที่อยู่

แม่ถึงกับเข่าทรุด กินไม่ได้นอนไม่หลับ ลูกสาวนำที่ดินไปทำธุรกิจแล้วหาย หวั่นไร้ที่อยู่

เมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ กรณีนายเนรมิต ผลาหาญ อายุ 17 ปี ชาว ต.สนวน อ.ห้วยราช จ.บุรีรัมย์ ร้องสื่อมวลชนเพื่อขอความเป็นธรรม และอยากให้ติดตาม นางลัดดา ผลาหาญ ปัจจุบันนามสกุล “หงส์สมศรี” อายุ 44 ปี ที่หายตัวไปตั้งแต่วันที่ 28 กรกฎาคม 2563 ที่ผ่านมา และเกรงว่าแม่อาจจะถูกอุ้มไปล้างหนี้ เพราะแม่เอาที่ดินจำนวน 18 ไร่ 1 แปลง และบ้านพร้อมที่ดินอีก 1 หลัง เอาไปร่วมลงทุนกับนางวรรณา ชาว ต.สามแวง อ.ห้วยราช ทั้งยังโอนเงินไปเป็นระยะอีกกว่า 3 ล้าน รวมมูลค่าที่เอาไปลงทุนกว่า 6 ล้านบาท

ถึงขั้นแจ้งความเอาผิดกับนางวรรณา และมีการไกล่เกลี่ยนัดจ่ายเงินทั้งหมดในเดือน ก.ค.63 เมื่อถึงเวลานัด นางลัดดา ได้หายตัวไปตั้งแต่ตอนนั้นจนถึงขณะนี้ ยังไม่พบตัว

ล่าสุดนางชิม หงส์สมศรี อายุ 76 ปี แม่ของนางลัดดา ซึ่งมีอาการป่วยด้วยโรคประจำตัว หลังทราบข่าว ถึงกับเข่าทรุด กินไม่ได้นอนไม่หลับ เพราะเสียดายทรัพย์สินที่หายไป โดยเฉพาะบ้านและที่ดินที่กำลังถูกประกาศขาย

นางซิมเล่าว่า ตนไม่เคยรู้เรื่องว่าลูกสาวไปทำธุรกิจอะไรกับใคร แต่เมื่อมาทราบข่าวรู้สึกไม่สบายใจ เสียดายและเสียใจ ถ้าหากที่ดินกับบ้านจะต้องถูกขายออกไป และจะไม่มีที่อยู่อีก

นางซิม ยังฝากไปถึงลูกสาวที่หายตัวไป หากยังมีชีวิตอยู่ ขอให้กลับบ้านมาเคลียร์ปัญหาที่เกิดขึ้น แม่และญาติให้อภัย และอยากให้เจ้าหน้าที่ช่วยติดตามหาข่าวลูกสาว เพื่อทางครอบครัวจะได้หาทางออกได้ทัน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้IRPC แจงผลประกอบการไตรมาส 4 ปี 2563 กำไร 1,608 ล้านบาท พร้อมพิจารณาเสนอจ่ายปันผล 0.06 บาทต่อหุ้น
บทความถัดไป‘โอ๊ค’ เย้ย ให้คนยึดอำนาจหนุนปชต. เหมือนให้โจรปล้นแบงก์หนุนคนฝากเงิน