กล้องวงจรปิดจับภาพกระบะแต่งซิ่ง แหกโค้งเสยคนแล้วหนี

กล้องวงจรปิดจับภาพกระบะแต่งซิ่ง แหกโค้งเสยคนแล้วหนี

เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีการเผยแพร่ภาพกล้องวงจรปิดบริเวณ หน้าโรงงานแห่งหนึ่ง ริมถนนสายตาลเดี่ยว-แก่งคอย ซึ่งเป็นทางโค้งซิกแซก หมู่ 5 ต.ตาลเดี่ยว อ.แก่งคอย จ.สระบุรี บันทึกเหตุการณ์เมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ เวลา 14.40 น.ที่ผ่านมา จากกล้องจะเห็นรถยนต์กระบะ สีเหลือง แต่งซิ่ง ขับมาด้วยความเร็ว จากนั้นเกิดเสียหลักพุ่งเข้าชนคนที่นั่งอยู่บนรถจักรยานยนต์พ่วงข้าง และรถจักรยานยนต์ที่กำลังขับมาทางด้านซ้าย

ทำให้ทั้งรถทั้งคนกระเด็นไปคนละทิศคนละทาง ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 คน สาหัส 1 คน ส่วนรถจักรยานยนต์ทั้ง 2 คัน พังเสียหาย จากนั้นคนขับรถยนต์กระบะก็พยายามถอยรถก่อนจะขับหลบหนีไปต่อหน้าเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่อยู่หน้าโรงงาน วิ่งเข้าไปช่วยเหลือผู้บาดเจ็บและพยายามที่จะให้คนขับรถกระบะลงมารับผิดชอบชดใช้ความเสียหายและเยียวยาผู้บาดเจ็บจากอุบัติเหตุที่เกิดขึ้น

หลังเกิดเหตุ นายพิทัย ธัญญเจริญ เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย (รปภ.) หน้าโรงงานที่เห็นเหตุการณ์ และเป็นผู้นำคลิปและภาพดังกล่าวไปโพสต์ลงในสื่อโซเชียลเพื่อตามหาคนขับรถยนต์กระบะแต่งซิ่งคันดังกล่าว เพื่อให้สื่อโซเชียลแจ้งเบาะแสของคนขับรถยนต์กระบะคันที่ก่อเหตุ นายพิทัยเผยว่า คนขับรถยนต์กระบะคันก่อเหตุเป็นวัยรุ่น อายุประมาณ 20 เศษ

ขณะก่อนเกิดเหตุบริเวณหน้าโรงงานมีชายอายุประมาณ 35 ปี ขี่รถจักรยานยนต์พ่วงข้างมาจอดขายของอยู่บริเวณดังกล่าว จู่ๆ ก็มีรถยนต์กระบะแต่งซิ่ง สีเหลือง คันดังกล่าวขับมาด้วยความเร็ว จากนั้นเกิดเสียหลักแหกโค้ง เป็นจังหวะเดียวกันกับที่รถจักรยานยนต์ ที่มีหญิง อายุ 50 ปี สัญชาติเมียนมา เป็นผู้รับเหมาในโรงงาน (ได้รับบาดเจ็บสาหัส ขาขวาหัก 2 ท่อน) ขี่มาพอดี ทำให้รถยนต์กระบะแต่งซิ่งเบียดจนล้มจนได้รับบาดเจ็บสาหัสดังกล่าว ส่วนพ่อค้า คนขี่จักรยานยนต์พ่วงข้างได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย

หลังโพสต์ลงสื่อโซเชียลมีสมาชิกในเฟซบุ๊กแจ้งเบาะแสจนทราบว่า รถยนต์กระบะคันก่อเหตุอยู่พื้นที่ ต.ทับกวาง อ.แก่งคอย ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แก่งคอย ทราบตัวคนขับรถยนต์กระบะแต่งซิ่งคันดังกล่าวแล้ว ทราบชื่อ นายจักรกฤษ สุขวิชัย อายุ 21 ปี พร้อมทั้งนำตัวมารับผิดชอบกับอุบัติเหตุที่เกิดขึ้น และดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ดีแทค เปิดกลยุทธ์ปี 64 มุ่งเชื่อมต่อลูกค้าสู่ดิจิทัล มั่นใจถือครองคลื่นเพียงพอให้บริการลูกค้า
บทความถัดไป‘บิ๊กปั๊ด’ ดอดขึ้นหลังตึกไทยฯ พบ ‘บิ๊กตู่’ นาน 1 ชม. คาดเคลียร์ปมขัดแย้งในสตช.