‘ธัญญ่า’ เมียหลวงยืนหนึ่ง ต่อสายตรงคุยเมีย ตร.แต่งซ้อน พร้อมถามนาทีเดือดลุยงานแต่ง

 

‘ธัญญ่า’ เมียหลวงยืนหนึ่ง ต่อสายตรงคุยเมีย ตร.แต่งซ้อน พร้อมถามนาทีเดือดลุยงานแต่ง

 

จากกรณีภรรยาหลวงนายตำรวจไลฟ์สดถือใบทะเบียนสมรสกลางงานแต่งงานของสามี ที่แอบไปแต่งงานซ้อนกับหญิงอื่น จนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์บนโลกออนไลน์ ซึ่งเธอได้ยื่นฟ้องเจ้าสาวคนดังกล่าวแล้วนั้น ต่อมา เมียหลวงยืนหนึ่งอย่าง ธัญญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูล ซึ่งก่อนหน้าเธอได้โพสต์เป็นกำลังใจให้กับสาวรายดังกล่าว และประกาศเป็นทีมเมียหลวง ในฐานะที่ผ่านศึกเกี่ยวกับเรื่องนี้มาแล้วหลายครั้งจนได้รับฉายา เมียยืนหนึ่งมาครองนั้น

อ่านข่าวเกี่ยวข้อง :“เมียหลวง” แจงเหตุฟ้องเรียกค่าเสียหาย 3 แสน หลังเจ้าสาวขู่ฟ้องกลับ 2 ล.

          “เมียตร.แต่งซ้อน” ผุดโครงการเมียหลวงไม่ทิ้งกันรับปรึกษาคนหัวอกเดียวกัน

ล่าสุด ธัญญ่าได้ต่อสายถึงเมียหลวงคนดังกล่าว และได้พูดคุยให้กำลังใจ พร้อมชมว่า เธอมีสติดีมากๆ พร้อมกับถามถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งภรรยาหลวงนายตำรวจเล่าว่า เธอได้เข้าไปในงานรอบหนึ่งแล้วแต่โดนไล่ออกมา ทำให้รอบที่สองเธอเข้าไปพร้อมกับไลฟ์เพราะกลัวถูกทำร้าย และต้องการได้รับหลักฐานที่ชัดเจน

“ตั้งแต่วันที่เกิดเรื่องยังไม่ได้คุยกับสามีเลย ไม่กล้าโทรหาเพราะเราเองก็ทำให้เขาอายไปทั้งประเทศ ส่วนว่าจะอภัยหรือไม่ ถ้ากลับมาบ้านก็คงต้องคุยกัน หาข้อตกลงในครอบครัวว่าจะทำอย่างไร ส่วนแม่สามี พ่อสามี ก็เสียใจ ไม่มีใครอยากให้เกิดแบบนั้นขึ้น มันเจ็บและร้องไห้ ทุกคนร้องไห้ แต่มันเกิดขึ้นไปแล้ว มันเจ็บช้ำจริงๆ ตอนนี้ก็ไม่รู้ว่าสามีอยู่ที่ไหน ตอนนี้ก็ยังคิดอะไรไม่ออกกับเรื่องนี้ ส่วนเจ้าสาวก็ยังไม่ได้คุยกัน ไม่มีใครติดต่อมา ซึ่งยืนยันกับทนายแล้วว่าไม่ขอไกล่เกลี่ย” ภรรยานายตำรวจกล่าว

โดยธัญญ่าได้กล่าวว่า ขอชมว่าคุณจอยมีสติมาก ซึ่งฝ่ายภรรยานายตำรวจกล่าวว่า ที่ต้องมีสติเพราะไม่มีสตางค์ ถ้าเกิดเรื่องก็จะเป็นฝ่ายเสียหาย คิดถึงหน้าลูกก็ท่องไว้ว่ามีสติ เราเจ็บเป็นธรรมดา และความรู้สึกเจ็บ เราก็ดำเนินการทางกฎหมายแทนความเจ็บ ยืนยันคำเดิมว่ารับคำขอโทษเป็นเงินสดเท่านั้น ไม่ให้อภัยด้วย

ธัญญ่าได้กล่าวตอนท้ายกับภรรยาหลวงนายตำรวจว่า เวลามันผ่านไปใจมันจะเบาบางลงและให้อภัยได้เอง ตอนนี้ยาก เป็นกำลังใจให้สู้ๆ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘ดาวคนละดวง’ กับเรื่องที่ไม่มีให้เห็นในจอ
บทความถัดไปคำตอบ “เมียหลวง” หลังถูกเจ้าสาวตร.ฟ้องกลับ 2 ข้อหา เรียก 2 ล้าน ยันท้อง