แฟนคลับสาววัย 18 แจ้งความ ถูกแรปเปอร์หนุ่มชื่อดัง ลวงมีเพศสัมพันธ์ แฟนสาวเป็นธุระจัดหา

แฟนคลับสาววัย 18 แจ้งความ ถูกแรปเปอร์หนุ่มชื่อดัง ลวงมีเพศสัมพันธ์ แฟนสาวเป็นธุระจัดหา

เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หญิงอายุ 18 ปี ชาวจังหวัดสตูล เดินทางมาพบพนักงานสอบสวน สถานีตำรวจภูธรเมืองขอนแก่น เพื่อติดต่อรับเอกสารบันทึกการแจ้งความ และติดตามความคืบหน้าทางคดี หลังก่อนหน้านี้ เธอแจ้งความดำเนินคดีกับแฟนสาวนักร้องแรปเปอร์ชาวจังหวัดขอนแก่น ในความผิดเป็นธุระจัดหา ล่อไป หรือพาไปเพื่อการอนาจาร

ทั้งนี้ เธออ้างว่า ในวันนี้เดินทางมาพบตำรวจอีกครั้ง เพื่อติดตามด้านคดีและขอใบแจ้งความเพื่อเก็บไว้เป็นหลักฐาน โดยกรณีดังกล่าว เริ่มต้นจากที่ตนเป็นแฟนคลับของแรปเปอร์หนุ่มรายดังกล่าว และติดตามผลงานมาโดยตลอด กระทั่งเมื่อวันที่ 6 ม.ค. ที่ผ่านมา มีหญิงสาวชื่อลิลลี่ ซึ่งตนทราบว่าเป็นแฟนสาวของแรปเปอร์หนุ่มรายนี้ เข้ามาพูดคุยกับตนเองผ่านทางแชทตเฟซบุ๊กว่า ขอจ้างให้มาทำงานดูแลเรื่องต่างๆ เกี่ยวกับการหาอาหารแต่ละมื้อให้แรปเปอร์ ดูแลห้องอัดทำงานบ้านโดยจ้างเป็นเงินวันละ 1,000 บาท

โดยยังไม่มีเรื่องเซ็กซ์เข้ามาเกี่ยวข้อง ต่อมาประมาณวันที่ 3 กุมภาพันธ์ ทักมาอีกครั้งก็ยังไม่มีเรื่องเกี่ยวกับเซ็กซ์เป็นการพูดคุยเรื่องงานต่างๆ ทั่วไป กระทั่งมีการตกลงกัน และตนเองก็ยอมรับข้อตกลงดังกล่าว และในวันที่ 5 ก.พ. เริ่มพูดเรื่องเซ็กซ์ เมื่อมาทำงานก็ไม่มีงานที่พูดตอนแรกว่าดูแลเรื่องอาหาร หรือดูแลทำความสะอาด น้ำ ไฟ กลับมีแต่เรื่องเซ็กซ์ล้วนๆ ตั้งแต่วันแรกที่เจอหน้ากัน โดยให้แต่งตัวใส่ชุดจีสตริงส์ ก่อนจะร่วมหลับนอนด้วยกัน โดยหญิงที่เป็นแฟนเป็นคนจัดหาชุดให้ใส่

Advertisement

ทั้งนี้ ในเรื่องเซ็กซ์นั้น มีการตกลงกันเพิ่มเติมในภายหลัง เพราะหญิงรายดังกล่าวบอกว่าเลิกกับแรปเปอร์หนุ่มรายนี้แล้ว อยากให้มาทำหน้าที่แทนตัวเอง ซึ่งตนเองเห็นว่าหญิงรายดังกล่าวยืนยันว่าเลิกรากับแรปเปอร์หนุ่มแล้ว และตนเองก็เป็นแฟนคลับที่ชื่นชอบในตัวศิลปินอยู่แล้วจึงตอบตกลง แต่งานหลักๆ ที่บอกก่อนหน้านี้ไม่ได้ทำเลยกลับมีแต่เรื่องเซ็กซ์เป็นงานหลัก โดยทางหญิงสาวอำนวยความสะดวกเรื่องการเดินทางหารถรับส่งให้มาพักอยู่รีสอร์ตประมาณ 13 วัน ก่อนที่หญิงรายดังกล่าวจะบอกให้ไปบ้านแรปเปอร์หนุ่ม 4 ครั้ง ถ้าเรียกไปเมื่อไหร่ก็ต้องไปทันที และมีเพศสัมพันธ์กัน 3 ครั้ง

อีกทั้งหญิงคนจัดหาอยู่ในเหตุการณ์ด้วย บางครั้งไม่ได้สวมถุงยางอนามัยป้องกัน หญิงคนดังกล่าวเอายาคุมกำเนิดแบบ 28 วันให้กิน มารู้ภายหลังว่าเป็นการกินแบบผิดวิธี ซึ่งหากไม่ได้กินป้องกันล่วงหน้า ต้องใช้ยาคุมฉุกเฉินเท่านั้น จึงกังวลใจอย่างมาก ทั้งการตั้งครรภ์และโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ ซึ่งนอกจากตนเองแล้วยังพบว่ามีผู้ที่ถูกล่อลวงเหมือนตนเองอีกหลายคน แต่ยังไม่มีใครกล้าเข้าแจ้งความ ตนเองพยายามติดต่อกลับไปที่แฟนสาวของหนุ่มแรปเปอร์ รวมทั้งตัวฝ่ายชายแต่ก็ไม่สามารถติดต่อได้ อยากให้ตำรวจดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

ด้าน พ.ต.อ.ปรีชา เก่งสารีกิจ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองขอนแก่น กล่าวว่า ในกรณีดังกล่าวนี้ ทางพนักงานสอบสวนได้ทำการสอบปากคำผู้ร้องเอาไว้แล้ว โดยขณะนี้อยู่ระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐานต่างๆ และจะเรียกฝ่ายหญิงที่ถูกกล่าวหามาสอบปากคำ หากเข้าข่ายการกระทำความผิดก็จะมีการแจ้งข้อกล่าวหาทันทันที ในส่วนของผู้ชายนั้นทางพนักงานสอบสวนเองก็จะต้องทำการสอบปากคำ หญิงที่ถูกกล่าวหาให้เสร็จก่อนหากฝ่ายชายมีส่วนเชื่อมโยงก็จะเรียกมาสอบปากคำตามขั้นตอน โดยทางตำรวจจะเร่งรัดดำเนินการให้เร็วที่สุด เพื่อให้เกิดความเป็นธรรมกับทุกฝ่ายต่อไป

Advertisement

เบื้องต้นเข้าข่ายความผิดตามประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 282 ผู้ใดเพื่อสนองความใคร่ของผู้อื่น เป็นธุระจัดหา ล่อไป หรือพาไปเพื่อการอนาจารซึ่งชายหรือหญิง แม้ผู้นั้นจะยินยอมก็ตาม ต้องระวางโทษจำคุกตั้งแต่หนึ่งปีถึงสิบปี และปรับตั้งแต่สองหมื่นบาทถึงสองแสนบาท ในส่วนของผู้แจ้งความนั้นมีภูมิลำเนาอยู่ที่ จ.สตูล หากทางพนักงานสอบสวนต้องการสอบปากคำเพิ่มเติมก็จะมีการประสานทางเจ้าหน้าที่ตำรวจในท้องที่เพื่อช่วยสอบปากคำตามประเด็นต่างๆ เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกของตัวผู้แจ้งไม่ต้องเดินทางมาที่ สภ.เมืองขอนแก่น

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image