เศร้า พบครูสาวนอนเสียชีวิตในบ้าน เผยแขนมีรอยไหม้ ข้างตัวมีไอแพดชาร์จทิ้งไว้

เศร้า พบครูสาวนอนเสียชีวิตในบ้าน เผยแขนมีรอยไหม้ ข้างตัวมีไอแพดชาร์จทิ้งไว้

เปิดเรียนวันแรกเพื่อนครูสอนภาษาอังกฤษติดต่อไม่ได้ มาตามหาที่บ้านพบกลิ่นโชย แจ้งตำรวจตรวจสอบ เปิดบ้านพบตายขึ้นอืดในสภาพไอแพดวางบนอก เสียบปลั๊กไฟเอาไว้ ตำรวจเร่งหาสาเหตุ เบื้องต้นคาดเกิดจากไฟฟ้าชอร์ต ตายมาแล้ว 3 วัน แต่ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ เพราะอยู่คนเดียว เลิกกับสามี ไม่มีลูก

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 1 มี.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.ขัตติยะ เพชรกล้า รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เมือง อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ รับแจ้งจากชาวบ้านให้ไปตรวจสอบ เนื่องจากได้กลิ่นคล้ายซากสัตว์ โชยออกมาจากบ้านหลังหนึ่ง ภายในซอยตองอ่อน บ้านสวนครัว ต.อีสาณ อ.เมือง จึงประสานหน่วยกู้ภัยสว่างจรรยาธรรม เข้าร่วมตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียวมีรั้วรอบขอบชิด ในพื้นที่ หมู่ 14 บ้านสวนครัว ต.อิสาณ อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ เมื่อเจ้าหน้าที่ได้เข้าไปตรวจสอบภายในบ้าน พบศพ น.ส.ศุภณา ไตรณรงค์ อายุ 48 ปี หรือ ครูแอ๊ด เสียชีวิตในสภาพนอนหงายอยู่บนเตียงนอน

โดยบริเวณซอกรักแร้ขวาพบไอแพดวางอยู่ 1 เครื่อง มีลักษณะเป็นรอยไหม้รอบไอแพด บนหัวเตียงยังพบปลั๊กไฟ ซึ่งเสียบชาร์จไอแพด, พัดลม และโทรศัพท์มือถือรวม 3 เต้ารับ ตรวจสอบภายในห้องยังอยู่ในสภาพปกติ ไม่มีการรื้อค้น หรือร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างใด

สอบถาม น.ส.กฤษณา บัวภา ลูกพี่ลูกน้อง เล่าว่า น้องเป็นครูสอนเอกภาษาอังกฤษ โรงเรียนบ้านเสม็ด ต.สำโรง อ.พลับพลาชัย จ.บุรีรัมย์ เคยมีสามีแต่แยกทางกัน ไม่มีลูก อยู่คนเดียว และเลี้ยงสุนัขเอาไว้

เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา น้องได้ไปสอนชดเชย โทรไปแต่ไม่ได้รับสาย หลังจากนั้นไม่ได้ติดต่อกันอีก จนกระทั่งวันเปิดเรียนวันแรกวันนี้ ทราบว่าน้องไม่ได้ไปสอน โทรศัพท์ติดต่อแต่ไม่รับสาย ตนซึ่งทำงานอยู่เขตการศึกษาจึงตรวจสอบไม่พบว่ายื่นใบลา จึงรีบขับรถมาที่บ้าน ก่อนแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบดังกล่าว ขณะที่ น.ส.เอ๋ อายุ 17 ปี หลานผู้เสียชีวิต เล่าว่า น้าได้ไปซื้อไอแพดมาได้ยังไม่ถึงเดือน เคยเอาไอแพคมาให้ดู

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า เบื้องต้นตำรวจจะส่งศพไปพิสูจน์ที่โรงพยาบาลศูนย์บุรีรัมย์ โดยจะสืบสวนในเชิงลึกถึงสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป รวมถึงต้องถามความประสงค์ของญาติว่าได้ติดใจการเสียชีวิตหรือไม่

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้นครปฐม ฉีดวัคซีนล็อตแรก 3,500 โดส ให้กลุ่มเสี่ยงบุคลากรทางการแพทย์
บทความถัดไปเพจตำรวจ เปิดขั้นตอนลำดับควบคุมฝูงชน เน้นเจรจา หากไม่เป็นผลถึงใช้กำลัง