ผลชันสูตรพบ ครูวัย 48 นอนเสียชีวิตคาบ้านพัก เส้นเลือดในสมองแตก นำศพตั้งที่บ้านเกิด

ครูวัย 48 ปี ที่นอนเสียชีวิตคาบ้านพักตัวเองที่ตำบลอิสาณ อ.เมือง บุรีรัมย์ แพทย์พิสูจน์ออกมาแล้วพบว่าเส้นเลือดในสมองแตก ส่วนศพครูนำมาตั้งบำเพ็ญกุศลที่บ้านเกิด ท่ามกลางความโศกเศร้าของญาติ-พี่น้อง

เมื่อวันที่ 2 มีนาคม จากกรณี น.ส.ศุภณา ไตรณรงค์ อายุ 48 ปี ข้าราชการครูในโรงเรียนแห่งหนึ่งในอ.พลับพลาชัย จ.บุรีรัมย์ นอนเสียชีวิตอยู่ภายในบ้านพัก ที่ บ้านสวนครัว ต.อีสาณ อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ เมื่อวันที่ 1 มี.ค. เวลา 16.00 น. โดย ร.ต.อ.ขัตติยะ เพชรกล้า รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เมือง อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ รับแจ้งจากชาวบ้านให้ไปตรวจสอบ พร้อมหน่วยกู้ภัยสว่างจรรยาธรรม ตามที่ข่าวได้เสนอไปแล้วนั้น

ล่าสุดจากผลชันสูตรของแพทย์โรงพยาบาลบุรีรัมย์ สาเหตุการเสียชีวิตของ น.ส.ศุภณา (ครูแอ๊ด) ระบุว่าเกิดจากเส้นเลือดในสมองแตก โดยทางญาติได้นำศพครูแอ๊ด มาตั้งบำเพ็ญกุศล ที่วัดชัยมงคล ต.ประโคนชัย อ.ประโคนชัย ซึ่งบรรยากาศภายในงานเป็นไปอย่างโศกเศร้าของญาติ-พี่น้อง และแขกที่มาร่วมงาน

น.ส.พัชรินทร์ ปุยะติ อายุ 43 ปี ลูกพี่ลูกน้องซึ่งเป็นคนพบศพคนแรก บอกกับผู้สื่อข่าวว่า ผลการชันสูตรของแพทย์โรงพยาบาลศูนย์บุรีรัมย์ ได้ระบุสาเหตุการเสียชีวิตของ ครูแอ๊ดว่าเกิดจากเส้นเลือดสมองแตก และทางญาติไม่ได้ติดใจในการเสียชีวิตของครูแอ๊ด

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้รมว.กต.อาเซียนพร้อมสนับสนุนเมียนมาหาทางออกโดยสันติ
บทความถัดไปเซียนสนุกเฮ ผู้ว่ากาญจน์ เปิดโต๊ะแล้ว แถมเปิดโรงหนังด้วย