กำนันโหด ฉุนพนักงานในผับ คว้าปืนกราดยิงมั่ว โดนวัยรุ่นเจ็บระนาว 4 ราย

กำนันโหด ฉุนพนักงานในผับ คว้าปืนกราดยิงมั่ว โดนวัยรุ่นเจ็บระนาว 4 ราย

เมื่อวันที่ 8 มีนาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กรณี ร.ต.อ.ยุทธพงษ์ สุราสา รองสารวัตรสอบสวน สภ.บ้านแพง จ.นครพนม ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุยิงกันในร้านอาหารแห่งหนึ่ง ตั้งอยู่ ริมถนนทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 212 (บ้านแพง-นครพนม) หมู่ 10 ต.บ้านแพง อ.บ้านแพง จ.นครพนม เมื่อเวลาประมาณ 22.00 น. ของคืนวันที่ 7 มีนาคม ที่ผ่านมา

โดยผู้ก่อเหตุ ทราบต่อมาว่าชื่อ นายไพศาล แสงนาราย อายุ 58 ปี มี ตำแหน่งเป็นกำนัน ต. นางัว จึงถูกควบคุมตัวพร้อมของกลางอาวุธปืนพกสั้นยี่ห้อ ซีแซด ขนาด 9 มม. จำนวน 1 กระบอก ทะเบียน กท 54212729 ส่วนผู้บาดเจ็บมีจำนวน 4 ราย คือ

1. นายศาสตราวุธ เมาเกตุ ถูกยิงเข้าที่หลัง 1 นัด 2. นายสหัสวรรษ คำชนะ ถูกยิงที่มือขวา 1 นัด 3. นายสาธิต แสนโสภา ถูกยิงที่ไหล่ซ้ายทะลุไหปลาร้า 1 นัด และ 4. นายณัฐพล หล่อนสิ่ว ถูกยิงบริเวณสะโพก 1 นัด ถูกนำตัวส่ง รพ.บ้านแพงไปก่อนหน้านี้แล้ว

จากการสอบสวนเบื้องต้นนายไพศาล แสงนาราย ผู้ก่อเหตุได้ดื่มสุราอยู่ที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง ก่อนจะมาต่อที่สถานบริการที่เกิดเหตุซึ่งเปิดเป็นผับ เมื่อเข้าไปใช้บริการสถานบริการแห่งนี้ มีเหตุไม่พอใจกับพนักงานร้าน จึงได้เดินกลับออกมาเอาอาวุธปืนสั้น ในรถที่จอดไว้หน้าร้าน แล้วกลับเข้าไปด้านในอีกครั้ง แล้วใช้อาวุธปืนดังกล่าวยิงกราดไปที่โต๊ะ ที่มีผู้มานั่งใช้บริการจำนวนมาก ประมาณ 8-9 นัด

จากนั้นผู้ดูแลร้านจึงควบคุมตัวกำนันไพศาลไว้ แล้วจึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบ ระหว่างรายงานข่าวนายไพศาล กำนันปืนโหดยังไม่ได้รับการประกันตัว ถูกควบคุมตัวอยู่ในห้องขัง สภ.บ้านแพง ข่าวคืบหน้าจะนำมาเสนอต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้กกร.จี้รัฐเร่งประชุมศบศ.ฟื้นเศรษฐกิจหลังเว้นนาน ดันวัคซีนพาสปอร์ต – กิโยตินกม.
บทความถัดไปบิ๊กป้อม ขอบคุณคนใต้ เทคะแนนให้พปชร.ชนะเลือกตั้งซ่อมนครฯ ยัน ไม่หมางใจ ‘ปชป.’